Tại sao biết đau mà ta vẫn nặn mụn!!!

Khi bạn bị dính một cái mụn, bạn sẽ làm gì. Bôi thuốc và quên nó đi cho đến khi nó tự lành. Ít người làm thế lắm. Thường thì bạn sẽ soi gương, rồi mân mê… và nặn. Hmm, sẽ đau, nhưng cứ như có lực hút khiến bàn tay bạn cứ sờ lên chỗ cái mụn đang vênh váo thách thức.

Khi bạn bị nhiệt. Đau, đau dã man! Nhưng bạn vẫn đôi khi gồng lên và cắn vào đó. Đau nhưng mà vẫn muốn làm thế. Đau chảy nước mắt, nhưng lại có cảm giác có thể gọi là dễ chịu.

Tại sao?
Tại sao?
Tại sao?

Và khi tình yêu ra đi, bạn nhấm nháp kỷ niệm đã qua để rồi buồn và đau khổ. Lý thuyết bảo rằng đừng cố quên, hãy tự để nó ra đi. Nhưng lạ chưa, như có một sức hút vô hình khiến bạn luôn muốn gặm nhấm những điều đã qua. Người ta bảo đừng nên nhắc đến, nhưng thậm chí, bạn có thể lôi một đống quà tặng ra để mà nhớ lại “hoàn cảnh ra đời” của nó… Bạn dừng tất thảy mọi suy nghĩ khác để chỉ nhớ về những điều không còn trở lại. Và càng làm vậy thì bạn lại càng nghĩ rằng mình đang cố quên và không có kết quả.

Nỗi đau trong tình yêu cũng như nỗi đau về thể xác. Rất khó để bạn có thể làm ngơ nó, để nó tự lành được. Nhưng bạn ạ, thay vì lấy tay sờ lên cái mụn, bạn hãy làm bạn với máy tính chẳng hạn, để hai tay của bạn luôn luôn bận rộn. Thay vì cắn vào chỗ bị nhiệt, bạn hãy lẩm nhẩm hát để răng bạn không còn cắn vào chỗ đau. Và với nỗi đau trong tình yêu, bạn không thể làm lơ, nhưng bạn có thể gặp gỡ bạn bè, có thể nghe nhạc, đọc sách để đầu óc bạn không còn thời gian để nẩy sinh mong muốn gặm nhấm kỷ niệm.

Tớ tin rằng bạn sẽ vượt qua! Dù là nỗi đau nào đi chăng nữa. Không có nỗi đau nào là mãi mãi cho dù vết sẹo có thể không có hoặc rất lớn!

🙂

Mỉm cười nhé!

Cảm ơn vì bạn tin tớ, nhắn tin cho tớ những lúc như thế!

Mong gặp!

Advertisements

2 thoughts on “Tại sao biết đau mà ta vẫn nặn mụn!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s