Viết giúp TPT của anh ;)

Ảnh không liên quan đến bài viết
Tổ chức sinh nhật tháng 8 cho thành viên dự án IBPS
.
.

Cấm chỉ định:

– Những ai hay hiểu xiên xẹo

– Những ai nghĩ rằng cái này tớ viết cho một anh nào đấy là người yêu cũ của tớ :))

Chỉ định:
– Chỉ dành cho ai đọc mà hiểu được ;))

Anh!

Em tìm lại trong đống thư cũ. Mà có được gọi là cũ không khi những cái thư đó cũng chưa lâu quá 1 năm. Và mắt em chạm vào từ miss u. Kỷ niệm lạ kỳ thật, nó cứ cháy âm ỉ, dai dẳng, để rồi như hôm nay đây nó bùng lên dữ dội.

Anh vẫn bảo rằng em rất đặc biệt. Vì sao nhỉ? Giờ thì em vẫn chẳng thể tự trả lời được điều đó. Anh bảo rằng: Em có những điều mà anh rất thích. Ừ có lẽ vì thế nên đặc biệt? Không biết!

Em vẫn bảo rằng, em luôn tự tạo ra cho mình một cuộc sống với hình ảnh thú vị. Bởi lẽ người ta nhìn vào, luôn cảm thấy rằng em có một cuộc sống như là khó mà có thật, như là không biết đến buồn phiền… Còn theo cách anh nói là nghệ thuật hóa câu chuyện. Phải vậy không?

Anh thì biết rằng em lắm lúc bi quan. Anh bảo, nếu không chắc kết quả thế nào thì tại sao không nghĩ nó tốt. Bởi vậy mà lúc em băn khoăn, không hiểu em có còn là điều gì đó đặc biệt, anh không khẳng định, anh lại nói như thế, nếu em ko chắc, hãy cứ nghĩ điều tốt nhất có thể!

Được thế không anh? Bởi thực ra, khi em không chắc một điều gì nghĩa là em không dám nhìn vào sự thật. Sự thật rằng, em ko còn là gì đặc biệt trong anh.

Có quan trọng gì đâu anh nhỉ? Hai người bạn, tại sao không có quyền nhớ. Hai người bạn tại sao không có quyền quí mến. Và đã có quyền nhớ, quyền yêu quí thì hẳn nhiên sẽ có quyền… quên. Quên hay quên mất hay quên béng đi mất…

Có lẽ em là một mảnh ghép trong trái tim, hoặc là trong bộ óc của anh, và mảnh ghép đó đã bị lạc mất.

E: Em nhớ mọi người quá
A: Cả anh nữa đúng không
E: blah blah
E: blah blah
E: blah blah
A: anh cũng nhớ

Đọc lại những đoạn “hội thoại” như thế, em chợt mỉm cười dù ngoài kia trời mưa ầm ầm và lúc đó em đang tham ô thời giờ của một công việc khác quan trọng hơn :))

Em nhớ, nhớ mãi và tất cả luôn vẹn nguyên. Một tình bạn được khai sinh vào mùa thu và dĩ nhiên, mùa thu rất đẹp nên em luôn giữ cho tình bạn ấy vẹn nguyên trong tim!

—-
Ngoài lề:

Vừa nói với chồng: – Anh ơi, sau này anh sang JAP, anh bảo lãnh em sang cùng nhé, em sẽ đi thăm lại những nơi em đã đi qua, những người em đã gặp. Em thấy muốn nhớ lại.
Cũng tại vì chồng tớ vừa hỏi lộ trình đi từ Yokohama đến Fukui. Vừa nói cho chồng nghe vừa thấy nhớ gì đâu!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s