Uyên (Updated)

Nhỏ nhắn, dễ thương như trước nhưng có vẻ bản lĩnh hơn, tự lập hơn. Đấy là những gì tớ cảm nhận được sau 9 năm gặp lại. Thực ra, cách đây 5 năm có gặp lại bạn một lần nhân lần bạn ra diễn tại công viên nước, nhưng hôm đó chỉ gặp tại sân khấu nên cũng chẳng nói chuyện gì nhiều.

Cũng tình cờ, đang làm việc trên laptop, nhưng vô tình ngó sang máy bàn, thấy bạn online. Gọi hỏi thăm tí vì cũng lâu lâu ko nhắn tin.
– Na a, U đang ở HN nè
– Thật hả? Ở đâu thế
– Ừ, U đang ở Đường Thành. Nếu N rảnh thì phone cho U nha
– Ok, giờ Na làm nốt việc đã, xong thì N phone ha!

Um, công việc cũng đang nhiều, nhưng cũng tranh thủ làm nốt những phần quan trọng rồi gọi cho anh bảo mình sẽ lấy xe đi.

– U à, Na đang ở 55 đường Thành rồi.
– OK, Chờ chút, U xuống liền

Một lát sau U xuống. Trong ảnh nhìn rõ lớn, zậy mà vẫn bé xíu ;). Mà cũng dễ thương.

– Giờ N chở U về nhà N để N cất đồ đạc đã rồi đi chơi sau hé
– OK

Chỗ đó cũng gần nhà mình rồi. Đi lúc về đến nhà. Vừa đi vừa hỏi chuyện ba mẹ, chuyện công việc, chuyện gia đình. U hỏi lấy chồng vui không Na :)). Vui chớ, N thì lúc nào cũng vui :)).

Về nhà, tính gọi điện cho mẹ gặp U cái, vì me cũng hay nhắc đến U. Lần nào gặp U mẹ cũng than con bé làm việc nhiều quá người không lớn được. Haha.. (Bạn thì bạn của mình mà khéo mẹ còn gặp nhiều hơn :D) Nhưng đáng tiếc là không gọi được. Sau này U về rồi thì gọi cho mẹ, mẹ bảo tiếc nhỉ, thế con có đưa U lên tham quan vườn của mẹ không. Hikhik… Đi đi lại lại thì cuối cùng mẹ cũng hỏi đến cái vườn 😀


Ban đầu tình rủ U ở lại ăn cơm với hai vợ chồng, nhưng U bảo còn hai bạn kia nữa. Thôi được, vậy thì đi chơi.

Tính đưa U đến Quán Ngon ăn bánh thì quán đóng cửa (bực qua đi) Thế là hai đứa lượn lên Tràng Tiền Plaza. Cũng không lượn lờ nhiều vì cũng không có gì đặc biệt, hai đứa chui lên HighLand ăn kem.


U nói chuyện nhiều dễ sợ. Mình ngồi im nghe không à. Lớn rồi có khác thiệt. Tự tin, bản lĩnh và nói chuyện hấp dẫn. Có những điều mình không hỏi vì nghĩ rằng chuyện tế nhị, sợ rằng U sống trong thế giới nghệ sỹ thì không muốn đề cập đến, nhưng U vẫn nói với mình một cách thoải mái đến không ngờ, đúng tính chất của hai người bạn. Mình thấy vui vì điều đó, và cứ nhìn U mỉm cười hoài.

Ra về còn tranh mình tính tiền nữa chứ! Thôi được, lần này thì Na sẽ mời U, sau này có dịp vào SG, N sẽ không tranh tính tiền đâu 😉 Vậy là cô bạn đồng ý. Ờ, vào SG thì phone cho U luôn nhá. Mà nếu U có bận thì đến thẳng nhà U luôn, có ba mẹ với U chứ đâu.

Ừ, cũng mong cuối năm này kế hoạch vào SG không bị hoãn lại, sẽ đến thăm ba mẹ U nữa, và để U thực hiện lời hứa đưa Na đi ăn chứ 😉

Tối nt: -U còn ở đến 20, rảnh thì gọi U ha!

Đợt này cũng bận quá, nhưng có thể, Na sẽ gọi lại

Advertisements

13 thoughts on “Uyên (Updated)

  1. Mi khng nhớ . Hồi nớ ở nh mi hay coi ci băng Nhong nhong ngựa gỗ của Duy Uyn . Rồi cả tau cả Ho đều viết thư qua mi m. Sau đ c lần mi v Si Gn hay l cậu mi v ấy. Mi bảo l Uyn nhận được nhưng bận qu chưa c time viết lại . Nhớ lại đi. HE HE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s