Chia tay bạn!

Tuấn Xù là đứa mặc áo sọc trắng, cười tít mắt và… đang cầm quả chuối. Hehe
.
.

Chà, rứa là mi quyết định Nam tiến rồi đó. Nghe cũng thấy buồn buồn một chút. Mi là một thằng nhiệt tình. Sự kiện nào của lớp ta không bao giờ thiếu mặt mi cả. Gọi phát là không nề hà chi hết. Chẹp, ngay cả chồng tau cũng phải thừa nhận điều đó: Tuần Xù là một thằng bạn rất nhiệt tình!

Thứ 7 ni mi vô Vũng Tàu. Tối qua tau báo tin nớ với mẹ, báo như ri: Mẹ ơi, cuối tuần này Tuấn Xù vô Nam. Thứ 7 liên hoan

Mi biết mẹ tau trả lời răng không: Ừ, Vào Vũng Tàu chi. Mẹ với em cũng vô trong đó rồi, vô là phải. Chẹp, hóa ra chuyện ni mẹ tau còn rành hơn cả tau nữa cơ đấy. Chẹp chẹp!!! Tau chỉ biết mi nam tiến chứ có biết cụ tỉ chi mô.

Mẹ còn bảo: Thế thì con phải đến đó. Mẹ biếu một chai Sâm Banh (Chắc là có ít vorka nữa)

Ờ, mi sướng nhá!

Bữa nớ tau mang rượu đến. Hehe

Thật ra, ở HN cũng có sự kiện chi mới gặp nhau, nhưng vẫn thấy gần hơn. Nói vô Vũng Tàu thấy xa xa đã gớm. Mà mi ạ, cuối năm nay vô SG cưới chị, chắc chắn xuống Vũng Tàu (vì nhà trai ở đó mà) Biết mô lại gặp mi hè.

Rứa, chúc mi lên đường mạnh khỏe, ăn nên làm ra sau ni cho tau vay ít. Kế hoạch 10 năm ra trường bữa tau nói với mi vẫn đang nung nấu đây. Tau mong là thực hiện được, chi lo rằng khi đó mi đang ở Nhựt cũng nên.

Thôi, rứa hầy. Chẹp, nói lời tạm biệt khó đạ gớm. Khi nại chat với Sáng Sếu, nói mi đi thì hơi buồn. Nó nói buồn chi, rồi nhăn nhở cười. Hờ hờ, hắn ở tận Hàn Quốc, mi đi mô thì cũng ở trong Việt Nam, với hắn thì kiểu chi cũng rứa rồi.

Thôi, nốt lần ni nữa là thôi nầy. Hehe.

SYA!

Advertisements

One thought on “Chia tay bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s