Đi khám và được một phen hú vía!!!

Hôm qua, đi khám, mẹ cháu được một phen hú vía.

Bác sỹ siêu âm bảo với mẹ cháu: Ơ, sao thai chả phát triển gì cả. Tim thai đâu thấy đâu. Mà sao túi thai méo thế này. Hik, mẹ cháu cứ gọi là lạnh toát cả người.

Sau đó bác sỹ phán: Cháu ra uống thêm nước vào, có thể do còn ít nước nên không nhìn rõ.

Lúc đấy mẹ cháu bắt đầu nghĩ dại: Nếu đúng như bác sỹ nói lúc nãy nghĩa là… Ôi ôi… mẹ cháu sợ đến nỗi tay lạnh toát. Mẹ cháu nghĩ đến việc sẽ nói như thế nào với bố cháu vì bố cháu đang trên đường về quê nội. Mẹ cháu nghĩ rằng sẽ đợi khi bố cháu xuống Hà Nội mẹ cháu sẽ nói. Rồi nghĩ đến việc tết về sẽ buồn thế nào nếu không còn sự hiện diện của cháu. Rồi nghĩ đến việc báo tin cho bà ngoại cháu… Hik… Cô Lan (bạn mẹ cháu) cầm tay mẹ cháu mà phát hoảng vì tay lạnh như nước đá. Cô biết mẹ cháu đang sợ lắm.

Thế rồi …

A, đây rồi, gớm to thế. Tim thai đây rồi. Chà, phải sang tuần thứ 9 rồi ý. Đường kính đầu mông 16mm nhé. (Mẹ cháu nghe là 16 nhưng đến khi đọc trong sổ thì thấy 19. Không biết ai nhầm nữa). Bác sỹ bảo: Con cháu được hơn 1cm rồi. Haha…

Và mẹ cháu về nói với ông ngoại cháu từ ngoài cổng: Cháu ngoại của cậu được 1,6 cm rồi nhé. Bố cháu gọi điện, mẹ cháu còn nói nhầm là con của anh được 1m6 :smile:)

Mẹ cháu vui quá!!!

Mỗi tội đêm đó mẹ cháu nôn đến 5 lần. Mẹ cháu mong sao cho qua thời gian nghén nhanh nhanh.

PS: Hôm nay bố cháu về quê nên cô Lan đến đưa mẹ cháu đi khám rồi tối ngủ lại với mẹ. Cô còn giúp mẹ cháu dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng nữa. Titi ơi, sau này, con sẽ yêu cô Lan chứ, phải không nào! :smile:

Advertisements

4 thoughts on “Đi khám và được một phen hú vía!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s