Sắp hết nghén roài

Tình hình là mấy hôm nay bạn thấy đỡ mệt hơn rất nhiều. Chỉ tội tối hơi khó tìm tư thế để ngủ ngon và cái bụng có vẻ nặng nề hơn thôi. Cảm giác thèm ăn đã trở lại và khả năng ăn uống cứ gọi là … có xu hướng phát triển tích cực (học theo đánh giá nhân viên cuối năm :D)

Phải đến 4 ngày hôm nay bạn luôn ở trạng thái thèm miến cua. Thực ra bạn khoái món này vì nhiều rau. Và sáng nào bạn cũng xực 1 bát ú ù u, và sau đó bạn vẫn phải “điểm tâm” thêm cái bánh mỳ hoặc gói xôi nữa. Và trưa thì bạn vẫn hòan tòan đủ khả năng chén sạch một đĩa cơm 15K. (Rau vẫn nhiều hơn thịt)

Thực ra cái sự nghén chưa bái bai bạn hòan toàn. Bạn vẫn dị ứng với một số mùi thức ăn. Hoặc tay bạn phải rửa … bằng sữa tắm sau khi chui vô bếp…. Nhưng dù sao thì mọi việc đã khả quan hơn.

Và điều đó có nghĩa rằng buổi sáng bạn có thể đi làm sớm hơn. Hiện tại bạn vẫn đến muộn chừng 10 phút. Và bạn sẽ cố gắng để ko còn bị muộn nữa.

Cuộc sống vẫn đẹp sao, cho dù thỉnh thoảng bạn nhăn nhó với chồng (bạn đổ tội cho việc bà bầu tính khí thất thương), bạn khó chịu với cách làm việc của ai đó… Cho dù thế nào, bạn vẫn vui vì bạn sắp hết nghén, bạn sắp tăng cân. À không, sáng nay bạn thấy có tăng được 2 lạng :))

Thông tin mới nhất: Hiện tại IBPS có 10 nữ trong đó có tới 3 bà bầu. 😀 3 bà mẹ và 4 nàng sẽ cưới vào một ngày nào đó của… thế kỷ này 😀

Advertisements

2 thoughts on “Sắp hết nghén roài

  1. Đề nghị b bầu cho mọi người xem dung nhan hiện tại đ 😀 Chị thấy mấy người mang bầu đều xinh hơn bnh thường rất nhiều: m ửng hồng, mi đỏ, mắt long lanh 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s