Lời cảm ơn cuối năm

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng. Muốn viết mấy dòng gửi anh. Muốn cảm ơn anh về những điều trong một năm qua mà em được nhận

Thông thường, những gì mà em nhận được đều bắt đầu từ bản thân em. Dù là tốt hay xấu. Nhưng một năm qua, em hiểu trong những điều mà em nhận ĐƯỢC, ít nhiều có “công” anh trong đó.

Cảm ơn sự hỗ trợ của anh trong một năm qua. Sự hỗ trợ chung với mọi người, trong đó có em, để ít nhiều, em trưởng thành hơn trong công việc.

Cảm ơn những lần anh cáu, để em biết, em cần nhìn lại những gì mình vừa làm

Cảm ơn những nụ cười khích lệ, để em có thể tiếp tục ngay cả khi em muốn từ bỏ

Cảm ơn những sự thông cảm với sức khỏe của em, để bù lại, em biết cần cố gắng giữ sức khỏe để không làm ảnh hưởng đến công việc, và gián tiếp ảnh hưởng đến anh

Cảm ơn những chia sẻ, cho dù ít đi so với thời gian trước. Trong năm qua, mỗi khi gặp chuyện buồn, người bạn đầu tiên mà em nghĩ đến là anh, cho dù không phải khi nào em cũng nói với anh về những vấn đề của mình.

Cảm ơn cảm tình của anh. Người ta vẫn bảo, cảm tình không quyết định mọi chuyện, nhưng lại là con ruồi đỗ nặng hòn cân. Em hiểu vì sao trong nửa năm đầu anh đồng ý để “chúa chọn”, và nửa năm cuối anh bảo anh sẽ quyết định.

Cảm ơn anh vì tất cả. Có thể em vẫn luôn có cảm giác mình chưa làm việc hết mình, và có khi việc anh đặt niềm tin nơi em khiến em thấy như kẻ có lỗi vậy, nhưng cũng nhờ đó mà em có thể cố gắng hơn ngay cả khi em nghĩ không thể còn cố gắng nữa.

Hết năm rồi, một năm mới sẽ nhiều thắng lợi mới, cho anh, gia đình anh, cho em, gia đình em và cho những gì mà tất cả chúng ta đang làm.

Advertisements

One thought on “Lời cảm ơn cuối năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s