Điểm tin tết

Vậy là hết tết. Hôm nay dọn dẹp lại nhà cửa và mai đã phải đi làm.

Nguyên 1 tuần ở Tuyên Quang, nguyên một tuần không hề có khải niệm internet, blog, hay nhưng điều tương tự
Nguyên 1 tuần chỉ có ngủ, ăn, nấu ăn (cũng ít) rồi lại ngủ
Nguyên 1 tuần không đi đâu xa quá 1 cây số trừ 1 lần lên Thị Xã.

Thế đấy, tết năm nay của mẹ con Titi là thế.

Nhưng không buồn.

Vì trước khi về Tuyên Quang, bác Thống của TiTi đánh xe ra đưa bố, mẹ và TiTi về quê nội của Titi ăn tết. Ông ngoại của TiTi cũng đi cùng lên chúc tết thông gia. Bà ngoại thì chuẩn bị mấy bó mùi để tắm tất niên, rồi bao nhiêu là dừa nữa. Mẹ con TiTi về ăn tết cùng với bao tình yêu thương.

Vì vẫn nhận được nhiều lời chúc mừng qua điện thoại (hoặc rất sớm hoặc rất muộn vì mạng nghẽn). Đáng tiếc là lúc gửi lại cho mọi người thì tự nhiên 2 ngày sau, một loạt thông báo tin nhắn không gửi được :((. Thế là thế nào!!!

Vì sự chăm sóc của bố mẹ và họ hàng bên chồng.
Thím gửi hai con bồ câu và cô thì biếu một con cá chép to đùng. Bà nội Titi nấu ba lần cháo và chỉ có mẹ con TiTi mới được ăn. :D. Rất ngon, không đơn giản vì đồ ăn ngon, mà vì có gia vị của tình yêu thương trong đó. Muốn share với bố TiTi nhưng bố ngượng nên ko dám ăn tranh phần của TiTi :P.

Vì TiTi đạp rõ mạnh, và bây giờ thì cả bố cũng đã cảm nhận được việc này chứ không chỉ có mẹ. Có đêm mẹ mất ngủ, TiTi cũng thức trắng đêm đạp loi choi để chơi với mẹ. Chắc muốn bảo rằng, mẹ ơi, còn có TiTi nè. :X. Yêu quá!

Vì trong mấy ngày về quê chỉ có một đêm mẹ bị đau bụng và mất ngủ. Bố TiTi thì dù ngủ say đến mấy, nằm trong chăn ấm đến mấy cũng luôn tỉnh giấc và an ủi mẹ những lúc mẹ cần.

Tất nhiên, thi thoảng mẹ TiTi lại nghĩ đến công việc và thấy chờn (hik). Thi thoảng có vài điều làm mẹ TiTi thấy không vui hoặc là lo lắng… Nhưng đều là chuyện nhỏ hết. Nếu ngại đi làm thì mẹ Ti Ti tính thế này: Hết tết rồi, cố gắng làm việc 4 tháng nữa mình sẽ được nghỉ 4 tháng. Haha… Tại vì lúc đó mẹ Titi sinh TiTi thì phải nghỉ để chăm TiTi chứ. Mẹ TiTi cũng… khôn nhỉ 😛

Năm mới, mẹ TiTi muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Sức khỏe và thành công!

One thought on “Điểm tin tết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s