Chủ nhật vui – Sắm đồ cho TiTi

Hôm qua, mẹ TiTi lại có một chủ nhật vui như đã định
Sáng, bố mẹ cùng đi mua đồ cho TiTi. 10h mới đi vì hơn 9h bố mẹ mới chịu dậy (lười thế! :D) Và sau 3h đồng hồ, bố mẹ đã khuân về một đống thứ.
Đồ sơ sinh, cái gì cũng bé tin hin, yêu không thể tả được.

Đầu tiên là cái ảnh của bố TiTi, mẹ chụp để sau này có cái chứng minh là bố TiTi đã đi sắm đồ cho TiTi (Mẹ có nói nhỏ với bố là sau này bố nhớ phải nói với Titi là mẹ có đi nhưng bận chụp ảnh cho bố :D)

Sau khi lấy check list trên net cộng thêm sự tư vấn của một số bạn bè, đặc biệt là cô ThuýATM, mẹ TiTi không dám vung tay quá trán được. (Nhiều thứ thích lắm, nhưng chưa vội mua vì chưa cần thiết, Mẹ phải tiết kiệm vì còn nhiều việc quan trong hơn mẹ phải làm cho TiTi nữa mà :X)

đây nữa nè (cái này về nhà mẹ lại thấy hơi to)

Này nhá, cái đoạn mua tất tay tất chân mới vui. Lúc đầu là mẹ chọn mấy cái bao chân ở giữa ấy, nhưng không tìm thấy bao tay lẻ mà lại phát hiện ra người ta bán theo bộ cả bao tay bao chân (Những đôi xanh xanh hồng hồng xung quanh ý) thế là mẹ đổi ý, chọn chúng. Nhưng bố lại bảo, mình đã chọn hết cho con rồi, giờ bỏ lại cứ thấy thương thương sao ấy, thế là mẹ không bỏ lại cái nào cả 😀 Và thế là TiTi có số bao chân gấp đôi số bao tay 😀

Bộ gối này mẹ cũng thích nữa. Trông yêu nhỉ?

Và các thể loại khăn, tã…

Mẹ bon chen chụp ảnh cũng đồ của TiTi

Và tất cả được xếp gọn vào tủ riêng của Titi nè. Bố mẹ mua cho TiTi một cái tủ riêng nhé. Bố thì nhắc lại chuyện ngày bé, khi ông nội đóng được cái tủ và bố được dành cho một ngăn riêng để cất đồ, bố đã rất sung sướng và tự hào. Có thể TiTi sướng hơn bố mẹ ngày trước nhưng mẹ mong TiTi sẽ luôn biết trân trọng mọi điều mình có :X

Và Tủ của TiTi được xếp cạnh tủ của bố mẹ nhé. Một góc riêng gọn gàng.

Mấy con búp bê, mẹ mua khi từ nhà cô Trang về. Còn hình ông trăng và ngôi sao mẹ mang về từ Nhật đấy. Ngày đấy mẹ chưa có bầu nhưng một lần lượn lờ ở cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ con, mẹ đã nghĩ đến việc mua cho con mẹ một vài thứ mà… mẹ thích (Sau này thì mẹ sẽ hỏi ý kiến TiTi he :P)

Chiều, sau khi dọn dẹp phòng một chút, ngủ một chút và bố đòi ngủ thêm nhiều chút 😀 Bố mẹ đến triễn lãm Giảng Võ xem hội hoa anh đào. Đáng tiếc là đến muộn nên mọi thứ gần như đã xong xuôi.
Mẹ chụp mấy cái ảnh dự định sẽ gửi cho cô KasaKawa. 🙂 (Nhưng đang suy nghĩ lại vì thấy mẹ trong ảnh vừa xấu vừa giống con trai… mang bầu :D)

Chụp trước cổng lễ hội

Mẹ phát hiện ra bức tranh về thành phố Fukui, nơi mẹ đã ở đó 3 tháng. Nên mẹ quyết định chụp thêm một tấm nữa.

Mẹ chụp được ảnh của chị nhóc này, chị ấy diễn giỏi lắm. Bố cứ chụp lia lịa và chị cứ diễn lia lịa như người mẫu. Mẹ thấy yêu quá nên cũng chụp mấy cái

Rồi bố mẹ đến nhà cô Trang dự sinh nhật chú Minh. Trên đường về mẹ lượn vào mấy chỗ bán thú nhồi bông và mua được 2 con búp bê bằng bông cho TiTi.

Một ngày đi nhiều nên mệt nhưng vui ơi là vui.
Tối bố mẹ dọn phòng đến tận khuya, mẹ được ưu tiên đi ngủ trước và bố dọn nốt phần còn lại. Bố bảo với mẹ là bố sẽ dành phần giặt đồ cho TiTi, tuy nhiên mẹ nghĩ, tuần sau, bố mẹ sẽ cùng giặt đồ cho TiTi, nhé. Và lại sẽ là một chủ nhật thật vui nữa….

Advertisements

8 thoughts on “Chủ nhật vui – Sắm đồ cho TiTi

 1. @ Tinh Y : Cảm ơn em he, thực ra trong ảnh khng chụp hết v cn một ti lc đ treo ở xe chưa mang ln phng 😀

  Gạc th c rồi cn thuốc rơ miệng th chị cũng chưa biết l ci g :D. Gối thảo mộc cũng c lun rồi. Ci bobby th khi no cần th mua thm v gần nh c m. Mnh chỉ mua trước để dng ngay trong mấy ngy đầu thi :). Ci đ cn dng di di m em h.
  Tất tay cũng vậy nữa. Lc đ chị khng đi được th đ c bố TiTi đi mua gim rồi m 😉 Chị đ mua qu tiu chuẩn theo kinh nghiệm của cc mẹ một cht rồi 🙂

 2. ! theo kinh nghiệm cho biết th nn cần nhiều bao tay hơn chị ! v khi b dc chừng 3 thng l sẽ biết ngậm tay,khi đ th bao tay ướt hết cho xem.M mnh lại khng thể khng bọc tay cho b v da cn non v mng tay b sẽ co xước mặt b mất:)
  Chị nn tm cho b một ci gối bằng l đinh lăng hay thảo mộc ấy.V như thế sẽ lm cho b thấy thng mũi hơn mỗi khi nằm.V ci miếng lt bobby chị nn mua nhiều hơn nữa,v khi mới sanh b sẽ đi cứt su nhiều,cần thay nhiều để cho b thong v khng hm vng mng.
  Mua thm một bnh sữa nhỏ để cho b uống nước chị nh,v đừng qun một chai dầu khuynh diệp nha chị! ! cn gạc rơ miệng v thuốc rơ miệng OPC nữa:D
  sorry chị v em hơi nhiều chuyện 😛

 3. chị biết khng? lu lắm em mới nhn thấy ảnh chị đấy,xinh lắm,khng giống con trai mang bầu đu.Mong sao d sớm dc nhn thấy chu Titi ny!chị ơi! giữ sức khỏe nh!

 4. ng b thng gia thật tỉnh to, chẳng b cho mẹ Kem, đi khun một ni đồ đạc về, chẳng tnh ton g, cuối cng ci thừa bt nh, ci thiếu be bt. Lng ph khng chịu được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s