Tâm sự với anh!

Đêm qua tự nhiên em nằm mơ, anh bảo thứ 2 anh đi Nhật. Em khóc trong mơ nhưng nước mắt chảy rất thật. Em sợ xa anh những lúc thế này khủng khiếp. Em tỉnh giấc rồi mà vẫn không thể biết là có thật là anh đi hay không. Đến lúc em thực sự tỉnh táo, em mới yên tâm… ngủ tiếp.

Còn hơn 1 tháng nữa là mình sẽ được gặp con. Thời gian này, sức khỏe của em yếu khiếp lên được. Chả hiểu sao, em chỉ thấy yên tâm khi có anh ở bên cạnh.
Có đêm, em lên cơn khó thở, em dậy đi lại thì chóng mặt. Anh thì bận đánh máy cho cậu. Nhìn đồng hồ đã 12 h đêm, em gọi anh lên. Và mẹ lên bảo anh giúp cậu làm nốt. Nhưng chẳng hiểu sao, một lúc em thấy khó chịu trong người và òa khóc như con nít. Mẹ trêu, sau này con ra đời, mẹ mách. Hihi… Buồn cười nhỉ?

Em cũng nhớ có đêm, em nổi điên (hik) không ngủ mà cứ gào như dở hơi, vì em thấy ức chế trong người. Mà chả hiểu là do đâu. Trên báo người ta vẫn nói, khi có bầu tâm trạng sẽ thay đổi làm bạn bất ngờ với chính bạn. Và đúng là những lúc như thế em bất ngờ và không hiểu nổi bản thân mình… Em nghĩ, chỉ có anh mới chịu được em những lúc như thế.

Anh vẫn trêu em: Tối nay lo ngủ cho ngoan nhé. Thực ra em cũng biết anh mệt lắm, mong được một đêm yên giấc, không bị em quấy nhiễu. Phải tội, mỗi lần em điên loạn, em không thể tự mình giải quyết, mà cứ phải có anh cùng thức.

Đôi khi, phải, có đôi khi, một ai đó làm em thấy ấm áp khi được quan tâm, khi được tin cậy, nhưng chưa một ai khiến em cảm thấy bình yên và tự tin như là anh. Em lại thấy sự lựa chọn của mình thật đúng đắn, hay là em thật may mắn với cái duyên số của mình.

Tất nhiên em vẫn luôn bảo rằng em ủng hộ mọi quyết định của anh, cho dù, quyết định ấy có thể làm anh và em phải xa nhau về mặt địa lý. Và em sẽ thấy chông chênh mỗi khi gặp khó khăn vì không có anh kịp thời ở bên. Và em tin là mọi khó khăn đều có thể vượt qua, vì chúng ta có rất nhiều….

Đã hơn 2 năm ngày mình cưới nhau. Đã sắp có một đứa con. Anh thành bố và em thành mẹ. Thay đổi cũng nhiều nhưng chúng ta biết, có những điều vẫn chưa hề giảm đi, đó là tình yêu!

Advertisements

One thought on “Tâm sự với anh!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s