Bao giờ mình gặp nhau…

Tự nhiên nằm không ngủ được, mẹ lại nhẩm tính. Thứ 4 này Titi tròn 37 tuần. Vậy là còn hơn 3 tuần nữa, tức là khoảng 25 ngày nữa theo lý thuyết là Titi chào đời. Theo dự tính của BSy thì Titi ra đời sớm hơn ngày đó 1 tuần, tức là chưa đến 3 tuần nữa. Hmm, không biết thực tế thì bao giờ mẹ con mình gặp nhau ha.

Rồi mẹ lại tưởng tượng ra lần đầu chúng mình gặp nhau. Chắc Titi sẽ thấy lạ lắm nhỉ. Titi sẽ tự hỏi: Đúng là giọng mẹ rồi, nhưng liệu khuôn mặt này có đúng là mẹ không nhỉ? Hihi… Còn mẹ lúc đấy, không hiểu mẹ sẽ nghĩ được gì không nhỉ? Hay là bận khóc vì hạnh phúc quá. Mẹ là chúa hay khóc nhè nên cũng không biết được đâu.

Dạo này Titi đạp mẹ rất mạnh, đạp chán Titi còn ủn cả mông lên nữa, và thế là cái bụng mẹ bị vêu hẳn sang một bên, buồn cười dã man. Titi nghe mẹ la oai oái chắc khoái chí lắm. Hừ! Sau này ra mà nghịch á, mẹ đánh đít! :P. Sợ chưa! 😀 hihi…

Hôm nay là ngày lười biếng của mẹ. Chỉ có ngủ và ăn :D. Lúc chuẩn bị nghĩ, mẹ cũng sợ buồn lắm, nhưng ở nhà thế này cũng thấy thú vị. Coi như xả stress cho thời gian vừa qua, ăn công việc, ngủ công việc. Nói thật lắm lúc nằm mơ đặt tên Titi là Hoàng Vân viết tắt là HV (chú thích: HV là loại nghiệp vụ mà mẹ sống chết với nó cả năm trời). Đêm qua mẹ vẫn còn nằm mơ về chuyển nợ ủy quyền ủy quèo cơ mà. Lại còn OC Hà Nội với HCM… Tùm lum… Vậy nên tư tưởng của mẹ bây giờ là quên hết công việc đi, cho thảnh thơi. Nhỉ! Mọi người trong phòng trêu mẹ khôn thế, nghỉ đúng thời điểm :D, hơ hơ… Có lẽ là do Titi  của mẹ khôn đấy chứ :)).

Buồn cười là lâu nay ai nhắn tin hỏi thăm, biết mẹ còn đi làm thì kêu là khiếp, sao không nghỉ đi, sắp sinh rồi còn gì. Vậy mà hai hôm nay nghỉ, toàn thấy người hỏi mẹ: Khiếp nghỉ sớm thế. Ặc ặc :))… Đời không biết thế nào là vừa 😀

Đấy, Titi lại ủn cho bụng mẹ vênh như bánh tráng rồi. Mẹ không viết nữa, mẹ trò chuyện với Titi vậy 😛 :X

Advertisements

One thought on “Bao giờ mình gặp nhau…

  1. Chao hai me con. Nghe me Titi ke, ma thay thich qua di. Con 3 tuan nua thoi, la ca nha duoc gap nhau, yeu the nhi. Thoi, me Titi o nha de danh toan bo thoi gian cho Titi di, khong nghi den cong viec nua. Chuc hai me con som gap nhau va that vui nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s