Gửi anh yêu!

Trưa nay mặc dù buồn ngủ, nhưng lỡ mở mấy cái mail cũ hai vợ chồng viết cho nhau hồi chưa cưới thế là cứ cố nán để đọc lại bằng hết.

Nhanh thật, vậy mà cũng hơn 3 năm trôi qua. Tháng 9 này là tròn 4 năm ngày chúng mình yêu nhau rồi cơ đấy. Đứa con của mình đang ra sức đạp cho bụng mẹ nó méo xẹo… Thật là kỳ diệu

Những lá mail đi và về, yêu thương có, giận hờn có, tủi thân có và những điều vô thưởng vô phạt cũng có. Mà có vẻ ngày xưa em hay giận hờn thật, và cũng làm cho anh mệt thật. Vậy mà tất cả cũng qua đi và chúng ta trở thành người một nhà. Để như em ao ước, không phải chia tay nhau mỗi tối.

Em viết mail cho anh sau khi đọc lại tất cả những lá mail ấy: “Ngồi đọc lại đống thư ngày xưa anh em mình gửi cho nhau,thấy hay hay. Thấy thư giận dỗi nhiều hơn. Hehe… hôi đó em lắm chuyện thật. Sao anh vẫn yêu em nhỉ? :P” Anh trả lời: “Don gian vi anh la nguoi co trai tim nhan hau va vi tha

Haha, qua bao thời gian, anh cũng già đi (thật đấy :P), trưởng thành hơn (thề!), và cũng có một vài thay đổi trong con người anh, nhưng anh vẫn luôn vui vẻ và yêu đời. Vẫn luôn khiến em mỉm cười sau từng câu nói. Vẫn luôn làm em không thể giận anh được lâu…

Tự nhiên em nhớ chiều thứ 7 vừa rồi. Em bị đau còn anh 7h mới rời cơ quan. Em giận lắm, nghĩ là anh về em sẽ không thèm nói gì với anh đâu đấy. Nhưng em chỉ làm được điều đó có một lúc. Anh cứ nói chuyện một mình rồi dần dần, em cũng hòa vào câu chuyện của anh lúc nào không hay. Anh giỏi thật đấy. Và em chẳng còn nhớ là em đang giận anh nữa. Em bảo: Mệt lắm không muốn nói nữa. Và anh bảo: Hóa ra em mệt chứ không phải giận anh à. Hmmm… Thôi, cứ cho là thế đi. Rốt cuộc thì em vẫn không giận nổi anh.

4 năm trôi qua, cũng thay đổi nhiều. Cũng ít có những cái mail tâm tình hay giận dỗi như hồi mới yêu. Nhưng cũng dễ hiểu thôi, vì ngày nào mình cũng thức dậy cùng nhau, tối nào mình cũng ăn cơm cùng nhau. Bao nhiêu chuyện, mình luôn có thể chia sẻ cùng nhau mà không cần phải nhờ những lá mail nữa. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có những cái mail, những tin nhắn thật yêu thương, để ta thức dậy những điều vừa cũ mà cũng rất mới… Em thấy mình hạnh phúc vì những điều như thế.

Như hôm qua, em nằm trên giường và giả vờ kêu ca: “Ôi ở nhà thật là buồn, đến chồng mình cũng ngồi xem phim mà không đoái hoài gì đến mình cả.” :)) Anh phì cười và lại ngồi cùng em, rồi bắt đầu nói bao nhiêu chuyện từ nhà ra ngõ…. Hihi… Lại còn: “Anh ơi, đến năm 80 tuổi anh vẫn yêu em nhiều như thế nhé” :))… Haha… Em không biết anh nghĩ gì nhưng em biết anh đang cười rất vui :))

Thành một gia đình rồi, cũng nhiều chuyện phải suy nghĩ, lắm lúc em thấy mệt mỏi. Nhưng bao giờ cũng vậy, anh vẫn luôn động viên em theo cách của anh. Và rồi em lại vững vàng, lại bước đi….

Anh là người chồng chiều vợ nhất mà em từng được biết. Chính hôm qua, mẹ cũng phải phát ngôn rằng: “chiều vợ đến thế là cùng”. Anh bảo: Cho anh mượn cái kim để anh làm cho mũi nó xẹp bớt, hehe… Nhưng mà thật đấy, em thật sự thấy mình là người vợ may mắn và hạnh phúc!

Còn mấy ngày nữa thôi, thiên thần bé nhỏ của mình ra đời. Còn 3 tháng nữa thôi, tròn 4 năm chúng mình yêu nhau. Khó khăn vất vả hẳn còn nhiều phía trước, nhưng tin rằng hạnh phúc vẫn luôn trong tầm tay khi ta biết trân trọng giữ gìn.

Em yêu anh và yêu thiên thần sắp chào đời của chúng mình. Yêu cái gia đình bé nhỏ này mà nếu dùng từ ngữ để diễn tả thì thật là khó. Em yêu hơn tất thảy những điều đáng yêu nhất!

http://vn.myblog.yahoo.com/nhieumat/article?new=1&mid=12

7 thoughts on “Gửi anh yêu!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s