03-08. Rồi khó khăn sẽ qua đi….

Con đỡ đầu 😀 (Châu Anh con Móm)

Nếu em chưa có gia đình, có thể bây giờ em đang mơ mộng về một hành động đáng yêu của một anh chàng nào đó rồi suy diễn linh tinh. Hehe… Tự nhiên em lại liên tưởng đến hình ảnh Huyền Diệu viết nhật ký về sếp An Đông mỗi đêm trong phim “Cô gái xấu xí”. Hehe

Nếu em chưa có gia đình, có thể đêm nay em lang thang với ai đó, có thể là nam có thể là nữ, hoặc đang tán phét với mấy đứa bạn trong quá cafe nào đó (Tất nhiên là với điều kiện là mấy đứa bạn đó cũng chưa có gia đình :D)

Nếu em chưa có gia đình, có thể em đang khóc vì giận dỗi người yêu em. Chà, thế thì mệt nhỉ.

Nếu em chưa có gia đình, có thể giờ này em đang buôn với một đứa bạn nào đó đủ thứ chuyện, kể cả chuyện về một (một vài) anh chàng nào đó

Nếu em chưa có gia đình, có thể giờ này em đang ngồi xem Sao mai điểm hẹn với đôi mắt mơ màng về anh nào đó đẹp đẹp trai, hát hay hay :))

Nếu em chưa có gia đình, có thể em đang viết thư cho người mà em nghĩ là chồng tương lai, nói rằng: Khó khăn cho dù nhiều nhưng sẽ chẳng là gì khi ta có nhau. (Nhưng thật ra, khi có gia đình rồi, em mới bết thật ra, thực tế thì khó khăn vẫn là khó khăn, không thể nói là chẳng là gì. Chỉ có điều ta có cái đích để hướng tới nên ta biết phải cố gắng hơn để vượt qua thôi)

Nếu chưa có gia đình, mỗi lần đến những khu vui chơi có nhiều trẻ em, em lại mơ về một ngày có một đứa bé gọi em là mẹ…

Đấy là nếu chưa có gia đình. Thực tế là em đã người đã có gia đình với anh và con. Và thực tế là em không còn được gọi là girl mà là woman (hikhik). Thực tế là giờ này em đang xem Sao mai điểm hẹn nhưng mà thỉnh thoảng vẫn nhìn qua anh và con đang chơi với nhau (:P). Thực tế là em không thể cafe cà pháo gì vào những cuối tuần, vì em phải ở bên con mà. Em đâu có ra ngoài được quá 2 tiếng bao giờ đâu, từ ngày con chào đời. Thực tế là mỗi khi nhìn đứa trẻ nào đó, không phải em mơ về một đứa con mà là em nhớ, nhớ con em rất nhiều.

Thực tế, em là một người đã có gia đình. Em cần vượt qua mọi khó khăn để đạt được cái đích là hạnh phúc gia đình!

Em yêu anh và con thế! Yêu nhiều thế chứ!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s