17-08-2008: Nói về vụ việc i… nặng của Titi

Số là 2 tháng đầu Titi toàn chơi hoa cà hoa cải, lẹt phẹt một ngày trên dưới chục lần. Người ta bảo là như vậy mau lớn không có gì phải lo. Mẹ thì cũng hay lo nên cũng không yên, cứ mong sao đến ngày Titi đi vào khuôn khổ, ngày 1-2 lần cho mẹ yên tâm.

Sang tháng thứ 3 được mấy ngày, theo nguyện vọng của mẹ, Titi đã bắt đầu i nặng 2 lần 1 ngày thôi và chỉ có một lần hoa cà in ít :D.

Mẹ đang yên tâm thì tự nhiên 3 ngày liền Titi không thèm i nặng mà chỉ te huyền thôi. Thế là mẹ tá hỏa kêu la khéo Titi bị táo. Đang kêu ca thì hôm sau, Titi đã làm mẹ hết lo bằng một… (hí hí… ai cũng biết là gì rồi đó :D)

Lại chưa kịp mừng thì lại 3 ngày nữa không thấy Titi động tĩnh gì đến việc i nặng hết. Thế là mẹ tá hỏa tiếp. Cái rồi mẹ chăm cho Titi uống nước, tăng cường ăn rau và lâu lâu lại ngồi chăm chăm ngắm… mông Titi, mồm thì chu lên … xi :)). Nhưng Titi rất ngoan cường.

Rồi bà ngoại gọi điện hỏi bác sỹ, bác sỹ bảo chờ thêm một ngày nữa nếu không thấy Titi i nặng thì ra hiệu thuốc mua lo thuốc bơm vào hậu môn cho Titi, đảm bảo 15 phút sau Titi sẽ i nặng ngay lập tức.

Thế nhưng bố Titi không thể chờ được nữa vì lo, thế là phi ngay ra hiệu thuốc mua lo thuốc ấy về. Mẹ bơm vô cho Titi mà tay run lẩy bẩy, bà ngoại kêu mẹ nhát gan :D.

Kết quả là sau 2 phút chứ ko phải 15 phút thì Titi đã làm cho mẹ sung sướng :)).

Thật ra phân thì không có vẻ là táo nhưng chắc tại vì mới chuyển từ giai đoạn hoa cà hoa cải sang nên Titi gặp một chút khó khăn thôi nhỉ?

Titi cố lên! Cố lên! 😀

Advertisements

3 thoughts on “17-08-2008: Nói về vụ việc i… nặng của Titi

  1. Em ơi! Khng vấn đề g đu :). Do cc em b mới sinh nn nhu động ruột chưa tốt, thnh ra như thế thi. Tom nh chị cả tuần bố mẹ mong mỏi mắt cũng vẫn cứ hon ci sự sung sướng đ lại chứ nhất quyết khng l khng nh :))))). Titi nh em 3 ngy chưa nhằm nh g đu ;). Lọ thuốc bơm đấy bc sỹ khuyn khng nn dng nhiều đu nh. Chị cũng chỉ dng 1 lần duy nhất sau…..15 ngy Tom lờ lớ lơ thi :D. Cn lại l chị dng ci đầu cặp nhiệt độ bằng inoc, bi 1 t mật ong cho n trơn chu :P, sau đ lm buồn buồn cho cậu . Thế l tn tn ten ngay :)))). Chc 2 mẹ con lun mạnh khỏe.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s