Sắp được 3 tháng, Titi làm được những gì :X

Cũng lâu lâu rồi mẹ không update thông tin gì cho Titi cả.

Tình hình còn 3 ngày nữa thôi là Titi của mẹ được 3 tháng. Nhanh thiệt là nhanh. Sắp tới Titi và mẹ về quê nội 1 tháng lận, chắc đến khi quay trở lại sẽ có nhiều cái mới lắm đây. Mặc dù bố bảo sẽ nối net ở nhà trên quê nhưng mẹ cũng không biết sẽ thế nào.

Bây giờ Titi của mẹ đã chuyện trò rất ác và tỏ ra là một tay buôn cừ khôi. Mà hay lắm nhé, Titi tỏ ra rất thân với ông ngoài. Cứ nhìn thấy ông là cười một cái rồi bắt đầu vào guồng, nói tía lia. Ông ngoại thì cứ đi đâu về là phải lên chơi với Titi một lát mới chịu được cơ.

Titi của mẹ nói chung là vẫn ngoan. Thi thoảng Titi mới thức đêm thôi, nhưng cũng ít khi quấy khóc, chủ yêu là nằm ê a thôi. Phải tội mẹ không giám để Titi chơi một mình nên lại phải thức cùng. Và đến khi nàng gắt ngủ thì mẹ phải bế ra võng nằm.

Dạo này nếu thức là Titi cứ chống chân để hẩy mông lên, nhưng Titi vẫn chưa lẫy được. Thỉnh thoảng mẹ đẩy mông thì Titi cũng lật úp, nhưng trông cái mặt cứ ngóc ngóc lên, cai mông thì nhọn hoắt ra vì Titi cứ chống gối như đang bò ý, tội quá mẹ lại phải lật ngược lại ngay. Hihi…

À, đặc biệt là da Titi dạo này cũng có trắng ra. Thật may! Hy vọng là dần dần da sẽ trắng lên. Tuy nhiên bây giờ, ăn theo phim Cô gái xấu xí, bà ngoại vẫn gọi là “Ren đa” Như :)). Mặc dù da đen bụng cũng đen nhưng khi nằm Titi rất thích kéo áo lên để khoe rốn. Hô hô…

Hôm trước dì Thủy đến chơi, tặng Titi đôi giày xinh lắm nhé. Rồi Titi còn nhận được quà của cô Tâm trong SG nữa nè. Vui ghê đó. Mẹ bảo gọi điện cho cô Tâm mà cứ chần chừ vì toàn quên mua thẻ điện thoại, hehe 😀 (Lâu rồi mẹ Titi cũng không dùng điện thoại mà). Và tối hum trước dì Như chú Hùng đến tặng Như một bộ quần áo nữa. Dì Như bảo: Cháu Như có cái đầu méo giống dì Như :D.

Hôm chủ nhật, bố mẹ cũng đi mua cho Titi một cái xe đẩy, mỗi tội cứ xuống tầng 1 là mẹ cứ quên mang máy ảnh nên chưa có cái ảnh nào. Mẹ đang định cho Titi đi chơi một chuyến khi Titi tròn 3 tháng.

Giờ thì Show ảnh nhé

1: Loạt ảnh xinh xinh nè:

2. Loạt ảnh nói chuyện với bố nè

3. Show tắm nè, hơi xếch xy nhé

Advertisements

2 thoughts on “Sắp được 3 tháng, Titi làm được những gì :X

  1. hihi hng biết c Tm no dzậy ta :p Ni chứ, mẹ Titi hổngvcần gọi cũng hng sao hết! Na update blog l T biết rồi! Nhn Titi cute qu h :*

    Tnh tạo bất ngờ cho 2 mẹ con Na đ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s