01-09-2008: Hôm nay Titi đi tiêm phòng

Hôm nay là ngày kỷ niệm 4 năm yêu thương của bố mẹ. Là năm đầu tiên Titi có mặt trong ngày lễ trọng đại này. Và ngày hôm nay, Titi đi tiêm phòng. Hehe.

Hôm qua bà nội xuống chơi. Bà nội sẽ ở đây rồi đến mùng 5 tháng 9 cả nhà về quê luôn. Ông nội gọi điện bảo là sẽ đưa xe xuống đón Titi về. Titi sướng ghê.

Hôm nay, Titi đi tiêm phòng. Lên xe, Titi ngủ khò khò cho đến lúc tiêm. Titi chỉ khóc có một xí thôi. Thực ra không phải là khóc, mà là hét lên một phát thôi. Rồi Titi lại tiếp tục say giấc nồng. Lần nào Titi tiêm, mẹ cũng cảm thấy đau. Mẹ thương Titi lắm, cho dù mẹ biết Titi rất dũng cảm.

Trước khi tiêm, Titi cân thử và kết quả là được 6.6 cân già dặn cả bì (bao gồm cả bỉm). Vậy thì tính ra chắc Titi cũng được 6.4 cân ha. Dù sao thì mẹ cũng cứ chấp nhận 6.6 cân cho nó sướng.

Nhưng mà lúc ở chỗ tiêm, Titi gặp một bạn, thua Titi một tháng, trong nhỏ con hơn Titi nhưng lại cân bằng Titi. Thiệt giỏi ghê. Bạn ý phải chắc chắn lắm thì mới nặng vậy vì nhìn qua mẹ chỉ nghĩ bạn ấy được gần 6 cân thôi.

À, có một anh, được mẹ bế ngồi cạnh Titi, cứ với sang vuốt tóc Titi, hehe. Nhưng mà Titi vẫn bận ngủ. Mẹ mang máy ảnh ra chụp thì anh ý rụt tay lại mất rồi. (cái ảnh trên đó đó). Thật ra thì trông Titi như vậy, anh nào cũng yêu ý mà, anh Kem nhờ.

Ở lại sau khi tiêm 20 phút Titi mới rời chỗ tiêm. Lúc về thì Titi đã thức giấc, lại được bà bế “sa lông” và ngồi ghế trước nên Titi cứ tròn mắt nhìn đường phố ra chiều chăm chú lắm.

Về nhà, Titi đòi ăn và sau dó thì ngủ tít thò lò. Chiều nay mẹ định cho Titi lang thang sang nhà các anh chị hàng xóm chơi. Các anh chị cứ thắc mắc không thấy em Titi đâu. Hehe..

Advertisements

2 thoughts on “01-09-2008: Hôm nay Titi đi tiêm phòng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s