Hôm nay, cố ngoại ra gặp Titi

Tối qua mọi người ra đến sân bay Nội Bài, ban đầu là định về thẳng với Titi nhưng vì bà Ý đi đón nên tất cả qua nhà bà Ý đã. Mà ngày mai là cậu Cò cưới rồi nên là ưu tiên cho cậu Cò. Hì hì.

Sáng nay cả phái đoàn, gồm có cố ngoại, bà Hiên em bà ngoại, cậu Đăng, dì Xinh và cả cậu Cường đến chơi với Titi. hehe. Ai cũng đòi bồng Titi, tranh nhau bồng và thế là Titi phải hét tướng lên. Hô hô…

Vui quá nên cả buổi sáng Titi không ngủ được mấy. Mãi đến 2h chiều, Titi mới ngủ. Mà ngủ là ngủ một mạch đến 5h chiều. Tranh thủ Titi ngủ mẹ đi mua mấy thứ đồ để Titi về quê nội vào ngày mai. Mà khổ, lúc trên đường về, mẹ tia thấy 2 cái váy xinh xinh thế là mẹ lại mua về cho Titi, mặc dù đồ của Titi nhiều lắm rồi. Nếu mẹ mà giàu có, chắc mẹ cũng hết tiền vì đi mua đồ cho Titi. Cái danh sách mẹ ghi ra những thứ cần mua cho Titi, mẹ mua được hết và còn mua dư một túi đồ chơi và 2 bộ váy. Hê hê. Thiệt là mẹ, không biết tiết kiệm gì trơn trọi… 😀

À, có chuyện này nữa, hôm qua mẹ gửi ảnh Titi đi thi ảnh Vầng Trăng Tuổi Thơ ở công ty mẹ. Thực ra ban đầu mẹ không hề có ý định này, nhưng hôm qua, mẹ vào xem ảnh các bạn, mẹ thấy vui vui nên cũng gửi 2 cái đi cho vui. Và hôm nay, ảnh của Titi đã có mặt trên trang web của công ty roài. hề hề… ĐÂY NÈ!

Giờ thì Titi đã tắm rửa sạch sẽ và lại đang tiếp tục ngủ. Mẹ thì đang hơi mệt và hơi sao sao đó vì mai, mẹ và Titi về TQ 1 tháng. Bố thì chắc chắn sẽ nhớ Titi lắm đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s