11-9-2008

Hôm nay Titi ra chiều khó ngủ. Cả ngày chả ngủ được mấy. Cứ đặt xuống là y rằng mở mắt cười ỏn ẻn. Điểu thế chứ 😀

Mẹ cũng lo vì 2 lẽ, một là hôm nay Titi đi ngoài không bình thường. Lẽ thứ 2 là Titi bị sổ mũi. Thương lắm. Thi thoảng hơi ngạt ngạt mũi, mẹ phải lấy dầu chàm (or tràm) để bổi lên áo. Lọ dầu được bà Nữ mua từ trong nam và ông Trung mang ra tặng. Ở trên này đang có dịch sốt vi rút nên mẹ cũng lo lắm. Hy vọng chỉ là thay đổi thời tiết nên Titi mới thế chứ ko phải cảm cúm hay sốt dịch. Cầu trời Titi mau khỏe mạnh.

Bố kêu nhớ Titi nên bố bảo sáng thứ 7 sẽ về từ 4h sáng, nghĩa là 8h đã có mặt ở TQ, mẹ thì nghĩ, bố cứ ngủ nghê thoải mái, khi nào tỉnh táo hẵng đi. Đi đường xa mệt mà. (Nhưng mẹ cũng nghĩ là nhớ Titi thế thì bố giờ nào mà ko tỉnh) 😀

Từ hôm qua trở về trước, thi thoảng mới thấy Titi đòi lẫy. Nhưng hôm nay, mà bắt đầu từ chiều nay, nàng ta đòi lẫy liên tục. Giờ đặt xuống là y rằng nằm nghiêng ngay. Tuy nhiên, tình trạng là vẫn chưa thể lật úp được. Mẹ cũng chẳng hẩy mông Titi làm gì, cứ từ từ, Titi sẽ tự tìm cách lật úp, nhỉ?

Chiều này mỗi bà nội và mẹ ăn cơm. Dỗ mãi Titi mơi chịu ngủ. Vừa đưa bát cơm lên thì đã lại nghe nàng ta o e. Mẹ vội chạy vào thì thấy nàng ta đã nằm nghiêng người, mặt dí sát vào chiếu rồi. Hikhik. Sành điều thế chứ!

Thôi, mẹ đi ngủ đây. Không đêm nay Titi mà ậm ạch thì mẹ cũng mệt phết đấy!

Thương Titi lắm!

Advertisements

One thought on “11-9-2008

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s