Những hình ảnh mới của Titi

Sáng qua bố lại về Tuyên Quang sớm. Titi dậy được 1 lúc thì bố về. Vui quá. Bố rất sướng vì thấy Titi lớn lên nhiều. Hôm trước, mẹ nhắn tin bảo bố về Titi có trò mới. Cái trò thế này: Mẹ bế xốc nách rồi Titi nhún nhún trên chân mẹ. Cái hay ho là Titi rất sướng và cười khanh khách, cười sằng sặc, cười như xe bên đổ đá. :)). Mẹ với bà nội cứ gọi là sướng mê tơi. Cũng định quay lại cái khoảnh khắc ấy, vậy mà nghĩ sao lại thôi. Ấy thế mà khi diễn cho bố xem, Titi chẳng cười gì cả. Nhưng cổ Titi đã cứng hơn, nguyên việc có thể nhún nhảy cũng làm bố mê xờ ly rồi.

Hai hôm nay titi đòi lẫy liên tục, nhưng vẫn ko tài nào lật úp được, titi gồng hết sức để bật, nhưng cái mông, hik, cái mông và cái bụng phệ cản trở công việc của Titi quá. Tuy nhiên nếu mẹ đặt úp, titi có thể ngẩng cao đầu vậy nè:

Titi có một ông chú học lớp 3 😀 (Chú Công con ông Kỳ là em ruột ông nội), suốt ngày thích sờ tay sờ chân Titi thôi :D. Suốt ngày sợ Titi về Hà Nội, toàn dụ bà nội Titi giữ Titi lại. hehe… Hôm qua mẹ của chú ý lừa là hôm nay Titi về Hà Nội, thế là chú ý bảo: Thế mẹ để con bế Titi lúc nữa. Mà ừ hôm Titi lên đây, con chưa có ảnh nào chụp với Titi mà bế nó cả. Thế là mẹ Titi chụp cho hai chú cháu một kiểu

Titi còn có một chú học lớp 4 😀 (chú Nam con bà Loan, em gái ông nội) thì nựng Titi rất siêu: “Em a, năm sau em về nha, em mang can vàng đi mua rượu cho ông Quốc (là ông nội đó – Mẹ titi) nha” Haha…. Mẹ nghe mà chết cười.

Ảnh này là chụp chung với bà nội nè. Hai bà cháu đang đùa nhau có vui không:

Còn đây là chụp chung với bà nội và 2 chú nè.

Advertisements

2 thoughts on “Những hình ảnh mới của Titi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s