16-10-2008: Ngày mẹ đi làm trở lại và sinh nhật bố tròn 26 tuổi

Hôm nay đánh dấu ngày mẹ đi làm trở lại sau 5 tháng ở nhà chờ sinh và chăm con. Giờ thì mẹ chưa được giao việc gì cả. Chỉ dọn dẹp lại chỗ ngồi và máy móc. Tự nhiên mẹ cảm thấy lạ lẫm ở cái nơi mà mẹ đã từng rất thân quen. Mọi người đang khá bận rộn với công việc. Mẹ chưa thấy tha thiết điều gì cả. Sự thật là thế!

Rồi mai mốt, công việc lại bắt đầu vào guồng với mẹ, lại tất bật hơn.

Sáng nay, mẹ đi chợ sớm mua một vài thứ để tối sinh nhật bố. Mẹ cố gắng làm xong mọi việc trước 7h20, nhưng con ăn ngâm nga quá, thế nên 7h30 mẹ mới rời khỏi nhà. Ra đến đầu Kim Ngưu, mẹ mới sực nhớ là quên cái túi hoa quả. Hik, vậy là gọi điện nhờ bố mang ra cho. May mà bố chưa rời khỏi nhà. Mà cũng may có bố đi cùng, mẹ mới biết cách thoát khỏi cái đống tắc nghẽn ở Đại Cồ Việt, nếu không, chắc 9h kém mẹ mới đến được công ty. Nhưng cuối cùng thì mẹ vẫn đến muộn 15 phút thì phải.

Mẹ chỉ lo nhất là ở nhà con không chịu bú bình, lúc nãy gọi điện, nghe bảo con cũng chịu khó ăn một ít và đang chơi. May quá.

Giờ thì mẹ chỉ mong đến 11h để về với con thôi. Lại cuống quýt ăn ăn uống uống, lại cuống quýt đi làm. Dù sao, mẹ cũng thấy đó là điều làm mẹ thấy vui.

Advertisements

4 thoughts on “16-10-2008: Ngày mẹ đi làm trở lại và sinh nhật bố tròn 26 tuổi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s