Lại hết năm

Còn 2 tuần nữa là hết năm. Một năm qua, điều mà mẹ cảm thấy hãnh diện, tự hào và hạnh phúc nhất là có con trong đời. Lắm lúc mẹ ngắm con và không thể nghĩ rằng con chỉ mới hiện diện trong đời có gần 7 tháng… Mẹ cảm thấy con như là một điều hiển nhiên, như là một người mà mẹ đã “quen” từ xưa xửa xưa xưa ấy.

Còn 2 tuần nữa là hết năm. Mẹ muốn ra đi con ạ. Thực sự muốn ra đi. Có 2 ý nghĩa trong từ ra đi này. Và tất nhiên sự ra đi nào cũng có bố và con bên cạnh. Mẹ không biết rằng khi mẹ ra đi, những người mà mẹ không thể “mang theo” có muốn giữ mẹ bên cạnh họ không nữa.

Còn 2 tuần nữa là hết năm. Năm sau có thể sẽ nhiều biến động. Ví như việc mình sẽ ra ở riêng. Có nhiều điều dẫn tới cái quyết định này. Nhưng đấy không phải là điều nên public. :). Tất cả là để mọi sự tốt đẹp sẽ mãi tốt đẹp. 🙂

Mẹ vẫn luôn ao ước có một ngôi nhà mà mình có thể tự thiết kế không gian trong nhà theo ý thích. Mẹ cũng chưa biết đến bao giờ, mẹ thực hiện được mơ ước đấy.

Còn 2 tuần nữa là hết năm. Mẹ đang đấu tranh giữa 2 vấn đề: Công việc bình bình và dành thời gian nhiều cho con. Và đầu tư học hành, công việc, như vậy thì có lẽ thời gian dành cho con bị cắt xén bớt. Mẹ vẫn chưa biết quyết định thế nào.

Còn 2 tuần nữa là hết năm, nhận được mail thừa lệnh Trưởng phòng bảo đề xuất mức lương 2009, tự nhiên mẹ thấy chán hẳn. Nhưng dù sao, tối nay mẹ vẫn phải có một cái mail để gửi.

Thôi, dừng ở đây.

Advertisements

One thought on “Lại hết năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s