Em Tròn 7 tháng rưỡi

Mãi mà mẹ vẫn chưa show ảnh lên :D. Tối về nhà, em ngủ xong thì mẹ cũng chỉ muốn lăn ra ngủ nên ko làm được gì cả.

Hôm nay là em tròn 7 tháng rưỡi nhé. Em của mẹ dạo này bựa lắm cơ

Cái chuyện ngồi của em, giờ sành điệu lắm rồi. Ngồi vững vàng, chễm chệ.
Em lỡ làm rơi đồ chơ ra xa là em uồm người để với cho kỳ được, nhưng nhất quyết em không bò. Với chán thì em lại ngồi thẳng dậy.

Cái chuyện em nghiện nhạc quảng cáo thì khỏi chê. Gắt ngủ tùm lum, gào loạn xạ nhưng nghe nhạc quảng cáo là mở to mắt và quay phắt người lên Tivi, im thin thít và chăm chú xem. Hik. Nếu mẹ cố tình che thì em sẽ nghiêng người, nhướng mắt để xem cho được. Sao mà bựa thế không biết.

Em đang tập đứng. Hồi trước, tức là khi em còn ở tháng thứ 7, mẹ phải giữ tay em để em đu người đứng lên. Còn giờ thì mẹ đưa hai ngón tay ra, em bám vào và tự đứng lên. Đứng được rồi thì em nhảy, nhảy loạn xạ. Em cũng biết đưa chân bước để tiến lại gần mẹ khi mẹ nắm tay em. Nếu mẹ thả tay ra em chỉ đứng được vài giây rồi ngã dúi dụi vào người mẹ. Hihi…

Em ngã ngớn lắm cơ. Mẹ bế là cứ ngã người ra, rồi cười rất tươi. Nũng nịu. Yêu thế không biết. Em có điệu liếc ngang giống mẹ. Thật ra mẹ không biết mẹ có kiểu liếc ngang đâu, mà một người nằm viện cùng bà ngoại nói thế, nói rằng là: Con bé này có điệu liếc ngang rất… đa tình. Kiểu này con trai chết là phải. Hik, thật oan cho ẹm quá, vì có “thằng con trai” nào chết đâu chứ. :)) Mẹ chỉ thấy bố của em là dại nhất thôi :))… Nhưng nhờ thế mà có em chứ. Dại này là dại … khôn, em nhờ.

Dạo này em vẫn ăn bột 3 lần một ngày và mỗi lần khoảng 100ml. Có lần mẹ quấy rất nhiều, tính ra chắc được gần 1 bát cơm người lớn. Thế mà em ăn hết sạch. Mẹ choáng. Nhưng mẹ không dám cho em ăn nhiều như thế. Mẹ tăng lượng dần dần thôi, hôm đó là vì em ăn muộn hơn so với bình thường nên mẹ làm nhiều hơn thôi.

Cho đến giờ em vẫn 8.9 cân (không bì 😀 Mẹ cân lúc thay đồ cho em). Không biết tròn 8 tháng, em có vượt ngưỡng 9 cân không nhỉ.

Em rất hay cười. Cười rất tươi.Nụ cười vẫn móm mém vì chưa có răng nào cả. Nhưng mẹ cứ có linh cảm em sẽ có những cái răng đầu tiên vào tết này.

Những người khác dơ tay ra có thể em theo, có thể em quay mặt đi, nhưng em chưa bao giờ từ chối mẹ. Mẹ đưa tay ra là em uồm theo ngay. Mẹ đi làm về, bế em là em cứ dúi đầu vào ngực mẹ. Sao mà mẹ cảm thấy tim mình mềm nhũn ra thế chứ.

Hôm qua mẹ phát hiện ra ở cổ em có đốm đỏ bên trong da, kéo căng da mới thấy. Mẹ lo quá nên chiều nay mẹ định đưa em đi khám.

Mẹ rất yêu em và lo lắng nếu có vấn đề gì khác thường ở em. Lo đến thắt ruột. Mong sao mọi việc với em đều ổn.

Advertisements

One thought on “Em Tròn 7 tháng rưỡi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s