My first photo book – updated

Từ lâu rồi, mẹ đã dự định làm photo book cho Titi. Nghĩa là một cuốn sổ, trong đó lưu lại những tấm ảnh gắn liền với những sự kiện xảy ra xung quanh Titi, mà tất nhiên, Titi phải là nhân vật chính.
Cái dự định ban đầu là ngay khi có một sự kiện gì, mẹ sẽ chụp ảnh và làm một trang. Sau một năm (hoặc 6 tháng) mẹ lại in một cuốn cất vào tủ sách.

Tuy nhiên cái dự định đó vẫn chưa được thực hiện vì mẹ thiệt tình không có nhiều thời gian. Đi làm thì không nói, về nhà thì quay quay cho em ăn, chơi với em, cho em ngủ thì cũng khuya mất rồi còn đâu. Mẹ cũng phải nghỉ ngơi để hôm sau không bị dậy muộn nữa. Hikhik…

Tất nhiên, hôm nay, mẹ cũng đã thực hiện phần nào, phần nào thôi, cái dự định đó. Chính xác là hồi cố những sự kiện đã qua. Cũng không đầy đủ như mẹ muốn, nhưng cũng phần nào đó. Up lên đây show hàng đã nhé. Đã được 20 trang cho 7 tháng rồi

Bìa sách

Trang giới thiệuBìa cuối

Advertisements

5 thoughts on “My first photo book – updated

  1. i thật ngưỡng mộ c! Tr cũng c 1 quyển “một năm đầu đời của ti”, lc đ mẹ mới c đứa đầu tin nn cn hăng hi lắm, lm ton thủ cng thi. Sang đến Thỏ, tội lắm, chả c cuốn no cả. Đến ảnh cn lười đi rửa cơ m!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s