Hai hai tháng hai!

Còn 3 tháng và 1 tuần nữa, em tròn 1 tuổi. Không biết là mẹ sẽ tổ chức lễ sinh nhật đầu tiên của em như thế nào nhỉ. Hôm đó là thứ 6. Giá mà mẹ được nghỉ thì tốt.

Vậy là em cũng sắp tròn 9 tháng rồi nhỉ? Dạo này em đáo để thấy rõ. Em cũng kén chọn hơn trong việc chọn người bế. Mẹ cứ buồn cười mãi cái hôm cậu Tài bạn mẹ đến chơi, em cứ níu cho bằng được để đòi cậu bế. Hơ hơ… Cậu ý bảo là: Con gái mà ai cũng theo thế này thì chết:)). Thật ra là em khó tính lắm, không đẹp trai em không cho bế đâu :)). Ý mẹ là cậu Tài dạo này đẹp trai hơn :)) nhưng mà chuẩn bị mà kiếm vợ đi, chứ các thể loại em yêu đi lấy chồng hết rồi :))…

Nói chung thì nếu em đang yên thân chơi với ai đó thì mẹ làm ơn đừng lượn qua nếu không có ý định bế em, vì chỉ cần em tia thấy mẹ là em gào lên ngay, đòi bế ngay.

Dạo này em đứng được lâu phết rồi, mà đôi khi còn hứng chí nhảy mấy phát rồi mới ngã.

Em bắt đầu biết bò. Đang ngồi, em cúi xuống và chuyển sang tư thế bò được rồi. Mới hôm qua em còn rất khó khăn để rút cái chân ra sau khi chuyển tư thế, vậy mà hôm nay thoắt cái em đã ở tư thế sẵn sàng bò. Tuy nhiên, em chưa biết phối hợp tay chân một cách nhịp nhàng, nên kết quả là em toàn bò… lùi :))

Để một đống chăn trước mặt, em có thể vịn vào để đứng dậy.

Đặc biệt, dạo này em lắm mồm khủng khiếp. Nói liên mồm, nói điếc cả tai mẹ. Cứ ái chà chà, bà bà, à à… rồi phun phì phì… eo ơi khiếp đi được. Rồi nếu mà ai đó có ý cổ vũ em thì em càng hăng hái tợn. Không ai cổ vũ thì quay sang nói chuyện với mấy món đồ chơi.

Không biết em có nhận ra em trong mấy cái ảnh không mà hễ cứ nhìn ảnh em là em cười khanh khách.

Dạo này em vẫn đều đều 2 bữa cháo (mỗi bữa một bát người nhớn), 2 bữa sữa (trừ cuối tuần, vì mẹ ở nhà nên em hư. Đúng là con hư tại mẹ. :))), và một hũ váng sữa và bú mẹ. Ngoài ra thi thoảng em còn được bổ sung mấy múi cam. Mẹ ít cho em ăn hoa quả vì thú thực là chẳng biết nên mua hoa quả ở đâu cho an toàn nữa. Huhu… (Có ai gợi ý cho mẹ Titi vài đỉa chỉ mua hoa quả an toàn với)

Còn hơn 3 tháng nữa thôi là em tròn 1 tuổi. Ôi chao, mẹ lại nhớ hồi mẹ còn bé, mẹ cứ mong sao cho được 20 tuổi vì ngày bé, cứ nghe nói đến 18 đôi mươi, là thấy người nhớn lắm, oách lắm. Thế mà cũng qua xừ cái tuổi 20 tận 6 cái mùa xuân rồi. Hihi… Giờ thì đúng là tuổi của mẹ được tính bằng tuổi của con yêu rồi. 3 tháng nữa, Mẹ cũng tròn 1 tuổi – một năm làm mẹ.

Advertisements

2 thoughts on “Hai hai tháng hai!

  1. em iu ni l ni khng ai hiểu ấy, chứ đ biết ni c chủ m. 😀
    Em iu cn “dốt” lắm. Chưa biết b đu, chỉ mới bắt đầu thi, thế nn đang ngủ cũng dậy b đy ny. huhu…
    Anh iu nhắn tin bảo em iu ngủ ngoan đi

  2. Anh iu biết ngồi muộn lắm. Hơn 7 thng. Nhưng m ngồi vi hm l b nhoay nhoy ngay. Ci ny hơn em iu. Nhưng thua em iu khoản ni. Em iu lắm mồm, nhường em iu biết ni trước đấy!
    Ci mn hoa quả, theo mẹ anh iu th mẹ em iu nn mua bơ, hồng xim, na, dưa hấu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s