9 tháng 9 ngày em đi sinh nhật anh iêu

Hôm nay là em được 9 tháng 10 ngày. Hôm qua, vào ngày mùng 8 tháng 3, như đã hẹn, mẹ đưa em đến ra mắt anh iêu.
Anh iêu là anh Kem, tên Hoàng Đạt. Chúng ta đều là giai gái họ Hoàng 😀
Anh iêu tròn 1 tuổi vào ngày hôm qua

Không hẹn mà chúng ta đều mặc áo giống nhau (áo đôi đó :D). Anh màu xanh, em màu hồng.

Mẹ anh iêu đón em ở ngõ, bế em từ taxi xuống, và em t heo luôn. Không phải em dễ tính, mà em biết đó là mẹ anh iêu. Hề hề…

Và anh iêu, ôi, một người con trai thật mạnh mẽ, anh đón em bằng cách vồ lấy em và xoa (cấu) má em. Trong phút bàng hoàng, sững sờ vì được tiệp đón nồng hậu, nước mắt em đã rơi.

Và ấn tượng tiếp theo của em iêu về anh iêu là nụ cười mê hồn. Kiểu này, em không mang rào sang rào thì ít nữa, các cô khác đến tranh mất anh iêu thôi.

Anh iêu nhanh thoăn thoắt. Cứ như tôn ngộ không vậy. Còn em iêu chỉ biết đứng lên rồi ngồi xuống rồi lại lăn kềnh ra giữa nhà anh iêu thôi :)). Mẹ bảo em sao mà zô ziên, nhưng mà em nghĩ, con nít không bao giờ biết đến từ zô ziên, hờ hờ… Chỉ có từ hồn nhiên như cô tiên thôi :))

Em tặng anh iêu cái xe buýt, nhưng sau một lúc anh vặt luôn 2 cái gương. Em (hay mẹ em) muốn nhắn nhủ anh iêu rằng, sau này, muốn đến đón em đi đâu thì đem xe bốn chỗ đến nhá (và không gắn biển taxi :D). Mẹ em không tham lam đến mức bắt anh phải mang xe tận mấy chục chỗ như thế đâu :))

Em là con gái, sinh sau đẻ muộn nên em chưa nhiều trò bằng anh iêu. Em cứ á, ố xem anh làm đủ trò: Bò thoăn thoắt, tự đứng lên, rồi mở tắt ti vi, rồi leo trèo, rồi làm tay sai cho mẹ… Mẹ em lại ao ước không biết đến khi em tròn 1 tuổi, em có nhiều trò như thế không. Em chỉ có cái trò vỗ tay và hét. Em hét cứ gọi là. Đanh đá đệ nhất. Còn vỗ tay, em ra sức để câu sự chú ý của mẹ anh iêu, nhưng vẫn không được thế là em lăn ra khóc.

Dì của anh iêu mang ra một bông hoa để anh iêu tặng em iêu, nhưng hỡi ôi, em chỉ giật được phần cuống, còn phần hoa, anh vẫn cầm :)). Sau một hồi tặng qua tặng lại, em và anh iêu đã làm tan nát một đời hoa phăng (teo)

Vì mẹ không có thời gian nên chưa up ảnh lên được. Sẽ update sau nhé.

Và sáng nay, một điều thật quan trọng, mẹ chuẩn bị rời khỏi phòng đi làm thì dì Hoa gọi giật lại: Chị Na, nhìn này, Titi tự đứng lên được này. Hóa ra em vịn chân dì đứng lên rồi tự thả tay ra để đứng. Một bước tiến xuất sắc của em. Có lẽ nhờ hôm qua, em nhìn anh iêu hoạt động liên tục nên hôm nay về học theo được một chút.

Tuổi mới, chúc anh iêu dù đào hoa thì vẫn iêu em Titi nhất. Hề hề. Chúc anh ăn ngoan, ngủ khỏe và chóng lớn cho bò nhà anh vui.

Advertisements

2 thoughts on “9 tháng 9 ngày em đi sinh nhật anh iêu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s