XE MỚI

au một ngày vất vả sống cùng bụi bặm (của đá) và tiếng ồn (của máy khoan), em đã cảm thấy rất sảng khoái khi được lướt trên XE MỚI chồng ạ.

Ôi chao, chiếc xe láng coóng không phải vì mới được đập hộp, mà vì có ai đó đã rửa thật sạch trước khi giao cho em.

Chiếc xe bon bon, không phải vì con đường mới rải nhựa, mà vì lốp xe được bơm căng

Cũng như mỗi khi đi qua chỗ giảm tốc, em cố tình đi nhanh hơn bình thường, tiếng cao su đập bộp vào thanh giảm tốc, nghe sao mà vui tai. Nhưng em vẫn như đang đi trên con đường bằng phẳng. Chắc ai đó lắp vào cái giảm xóc siêu xịn (à, gọi tắt là siêu giảm xóc) Nhỉ?

Đang vèo vèo thì đèn đó. Em nhấp nhẹ chân, xe dừng lại êm ái. Không giật mà không cũng kéo rê em thêm đoạn nào cả. Ôi chao, cái phanh sao mà ăn thế.

Đường buổi đêm, điện đường lung linh. Sao hôm nay, cả đường trong ngõ cũng được lắp điện đường sáng trưng thế nhỉ? Ôi hóa ra là cái đèn của xe em. Ôi chao là sáng.

Trong lòng vui khấp khởi, em thấy một chị bán bóng, em đánh vòng xe và dừng lại, mua cho Titi nhà mình một con ếch (cóc) xanh. Hihi…

Cảm ơn anh yêu đã đại tu cái xe của e nhé. Em biết là nó ngốn mất của anh tới 3 tiếng đồng hồ, bao gồm cả giờ nghỉ trưa và giờ làm việc. Đi trên xe mới sửa mà cứ như đi trên xe mới vậy. Chắc là anh đã chắp thêm một đôi cánh – của tình yêu anh giành cho emFlying heart:10220 Như cái hôn lên trán chiều nay, trước khi anh quay trở lại cơ quan. Nói chung tại thời điểm này, em không thèm mơ đến cái 4 bánh của anh nữa 😀 Nên đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để anh giới thiệu cơ hội kinh doanh cho emNot this one:10122 (nói theo cách của anh This one:9858)

Yêu anh! Careful love:10133Love window:10131

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s