Hôm nay sẽ là ký ức đẹp của ngày mai, anh nhé

âu lắm rồi vợ chồng mình mới lại đi xem phim anh nhỉ. Định tối qua về viết lại những cảm xúc của em, mà em mệt quá ngủ quay. Đến cả việc anh nhờ cũng không làm nổi 😀 Thôi tối nay em hứa là em sẽ hoàn thành :P. Hehee..

Lần này anh chọn rạp Tháng Tám. Mình vào đây cũng vài lần rồi ý. Một chai nước và một túi bỏng ngô.  Thật ra em ít khi mang đồ ăn vào rạp. Tự nhiên hôm nay lại thích chí thế. Em thích được bước theo anh khi lên cầu thang. Anh đi trước và nắm lấy tay em dắt đi.

Mình ngồi ở hàng thứ 2 từ dưới lên. Đến sớm những 30 phút. Ngồi trong rạp nghe nhạc, cũng hay. Em thích rạp này ở chỗ là có thể vào phòng chiếu từ rất sớm. Các rạp khác toàn sát giờ mới cho vào. Vẫn tay trong tay và tâm sự chuyện trên trời dưới biển.

Phim hôm nay khá vui và cũng có những tình tiết lãng mạn và đáng nhớ. Em nhớ cái cảnh cuối phim, khi nhân vật nam gặp nhân vật nữ, trao cho nhân vật nữ một nụ hôn lên trán. Cả hai vợ chồng đều thốt lên: Ối học theo mình. 😛

Em thì nhớ cái đoạn nhân vật nữ kể về câu chuyện cậu bé mang trên đầu hộp ký ức: “Có một cậu bé mang trên đầu cái hộp ký ức. Cậu có một cuốn sổ nhỏ. Hằng ngày cậu ghi lại những việc diễn ra trong ngày và cất vào cái hộp ấy. Rồi thỉnh thoảng, cậu lại mở cái hộp ra dọn dẹp. Những ký ức đáng nhớ thì giữ lại, những ký ức buồn thì bỏ đi.

Em nhớ hình ảnh nhân vật nam lúc chăm sóc nhân vật nữ bị ốm, đưa tay lên vuốt tóc và áp tay vào má. Bởi em thấy hình ảnh chúng mình trong đó.

Cái lúc nhân vật nam thể hiện những khó chịu khi nhân vật nữ nhắc đến người yêu cũ, cái cảm giác yêu thương mà không thể nói.. làm em nhớ đến anh, cái hôm anh giận em vì một câu nói vô tình, cái hồi chúng mình mới bắt đầu nghĩ là yêu 😛

Xem phim này, khiến em nhớ về nhiều ký ức đẹp của chúng ta anh ạ. Và chúng ta sẽ luôn để ngày hôm nay là ký ức đẹp của ngày mai anh nhé.

Yêu anh từng ngày, trọn vẹn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s