Rã rời

Chả hiểu sao từ hôm khám SK ở công ty, lấy máu xong, giờ sáng này mình cũng có cảm giác mệt mỏi, người cứ lả đi và cứ muốn xỉu. Lo quá.

Hai hôm nay Titi ốm. Sốt không cao lắm nhưng kéo dài 2 ngày. Lúc nãy mẹ gọi về nghe bảo em đã mát rồi. Chỉ có tối em mới quấy một chút, còn bình thường dù người nóng nhưng em vẫn nghịch ngợm chơi bời rất hăng hái. Hmmm.

Hôm qua em Bo đến chơi, em thích làm, cư luôn mồm Em bé, Bo ơi… Em còn ôm em Bo, thơm khắp nơi nữa nhé. Tay, chân, má. Rồi em còn xoa cái đầu không có tóc của em ý nữa chứ. Trông rất ra dáng là một người chị. Trưa em Bo ngủ, mà em không chịu ngủ, cứ nằm cạnh mẹ một lúc lại lồm cồm bò dậy sang trêu em Bo. Hun hít, thơm thít 😀 Đểu thế chứ lị. Em thể hiện tình cảm mạnh mẽ quá cơ :))

Hôm qua nhà đông vui, có điều mẹ hơi mệt xíu. May mà dù em ốm nhưng cũng không mè nheo nhiều lắm. Có điều dạo này em đáo để, toàn đòi đi chơi, leo thang máy, ra nhà trẻ. Cứ đưa về đến cửa nhà là em hét tướng lên đòi đi. Hmmm…. Thế này thì không được. Phải cho em vào khuôn khổ ngay :D. Nhưng lúc mẹ cho em đi thang máy, mẹ chỉ vào các số (tầng) và đọc rồi em cũng đọc theo. Một hai ba bốn… đến chín. Có lúc em đọc trước cả mẹ.

Sáng nay ninh cho em nồi cháo với cái đùi gà. Nhờ bà trông giúp rồi mẹ đi làm. Mẹ không tìm thấy kính (hik) và xuống nhà xe ko tìm thấy xe. Đúng là…. mất bao nhiêu thời gian. Hóa ra cái xe nó nằm chình ình đó mà mẹ cứ lơ ngơ.

Hôm khám sk, mắt mẹ ko đeo kính là 1/10 và 2/10 :(( Buồn quá thôi.

Bà nội còn ở cùng em mấy ngày nên đi làm mẹ cũng thấy yên tâm hơn.  Nãy gọi về, em cứ Mẹ à, Mẹ à… thương lắm, nhớ lắm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s