Khi mẹ ốm

Vì mẹ ốm nên bố mẹ quyết định cho Titi sang ngủ với dì Hoa. Thật ra, cả ngày khi mẹ đi làm thì Titi vẫn ở nhà với dì  Hoa, được dì Hoa ru ngủ, cho ăn…. Nhưng buổi tối thì nhất quyết là phải ngủ với mẹ, vì thi thoảng Titi lại thức giấc và quay sang tìm mẹ.

Hôm nay mẹ sốt cao, lại đau hết cả người, chắc bị cúm, nên mẹ sợ lây cho Titi nên mẹ quyết định để Titi ngủ đêm với dì Hoa.

Mỗi lần mẹ và bố nghe Titi ư ử tìm mẹ là bố mẹ lại dỏng hết tai lên để nghe ngóng, xem tình hình thế nào. Mẹ thương lắm. Nhưng mấy lần như thế rồi em cũng ngủ yên.

Mà bố hay lắm nhé. Lúc đầu bảo: Hay là cho Titi cai sữa luôn em nhỉ?

Một lúc sau lại bảo: Nhưng mà thế nó phải ngủ riêng vậy thì nhớ lắm. Thôi, đến khi nào em khỏe lại cho con về ngủ cùng. Cai sau cũng được

Một lúc sau nữa lại bảo: Giờ anh quen với việc mỗi lần em về là nó chạy rúc rúc vào người em, luôn miệng ti ti, ti ti…Giờ mà cai sữa thì nhớ lắm nhỉ?

Một lúc sau nữa lại thế này: Nó mà cai sữa thì em nhớ lắm nhỉ? Anh biết mà. Coi như con nó lại ra khỏi vòng tay mình thêm chút nữa.

Một lúc sau nữa, bố nhìn thẳng vào mắt mẹ rồi nói: Thật ra mẹ mày chưa muốn cai sữa đúng không? Rồi cười rất chi là ngạo nghễ. Haha…

Bố được cái hiểu mẹ quá đi thôi. Lot of laugh:11667

Sáng Titi sang đập cửa phòng bố mẹ: Lêu lêu (Chắc lêu lêu bố mẹ dậy muộn)

Đến khi mở cửa thì em thập thò đi vào, nhìn thấy cái chân mẹ, bố thì thào: Chân ai đấy. Titi cũng chỉ chỉ rồi thì thào: Ai đấy. Thế rồi em nhìn mẹ cười rất tươi. Em leo lên giường và ngã oạch một cái. Khổ thân em. Thế rồi em phi tới và đòi ti ti. Ai rủ đi đâu cũng lắc đầu xua tay, miệng thì Không không. Mẹ đành phải đeo khẩu trang và bế em. Hây zà….

 

(09/11/2009)

Advertisements

2 thoughts on “Khi mẹ ốm

  1. em rất là thích những câu chuyện giữa bố và con gái, nó mang lại cho em cảm xúc rất thú vị. Em luôn có sự để ý bố thương con gái thế nào á hehe.
    Chị viết nhiều nhiều những câu chuện này nữa nhé. Em thích đọc lắm 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s