Tất cả vì trường Linh Đàm thân yêu

Mặc dù Titi giờ đã đi học rồi, nhưng cái vụ chọn trường vẫn chưa kết thúc. Và cái trường mà được ưu tiên nhất là trường  Linh Đàm thân yêu. Một ngày mà Titi không nhắc trường này vài ba lần thì quả là lạ 😀

Ngày mai, trường bán hồ sơ. Bố mẹ cũng đã lục tung cái internet để tìm hiểu mọi năm nó thế nào rồi. Cũng nghe bảo là xếp hàng từ 12h đêm hôm trước, cũng bán tín bán nghi.

Hôm nay, bố hơn 11h mới đi làm về, rẽ qua trường thám thính thì đã có phải 30 người trải chiếu ngồi, nằm la liệt và trò chuyện rôm rả.

Bố phi thẳng về nhà, bảo mẹ: Em ơi, người ta xếp hàng la liệt rồi. Em đem hồ sơ Titi đây cho anh. Bố còn chưa kịp ăn cơm. Bố còn bảo: Chốc anh đưa bút giấy xuống, bảo các bác ấy ghi tên và số thứ tự vào, khôgn sáng mai lại đánh nhau như năm ngoái (nghe nói). Mà anh thấy đánh nhau là anh chạy đấy. Không học ở đó thì thôi, học chỗ khác =))

Thế là, ông Tùng được phái ôm chiếu xuống trước. Còn bố ăn uống xong cũng sẽ xuống theo.

Đang ăn, ông Tùng gọi điện: Mình là số thứ tự 37 rồi.  Mà chỉ tiêu là 30 mầm non (2008), 30 mẫu giáo (2005). Hy vọng mình vẫn còn phần 😀 Há há. Và hóa ra cũng có ai đó rút kinh nghiệm từ năm ngoái, nên đã nghĩ được giống bố Kiên =))

Ban đầu ông Tùng bảo là cứ ở nhà đến 3h sáng xuống thay ca cho ông, cơ nhưng mà một lúc sau đã lại điện thoại bảo xuống luôn vì không cho người khác ký hộ.

Và thế là bây giờ, bố Kiên, ông Tùng và … cái chiếu đang ở trước cổng trường  Linh Đàm thân yêu của  Titi, chờ sáng mai, cổng trường mở =)).

Và, thật tuyệt vời vì đồng chí Peter đã kịp mang IPAD về cho bố tuần trước nên bây giờ bố có cái mà giải trí trong lúc chờ đợi (PR cho con IPAD của bố nhá 😛 Hè hè)

PS: Mẹ thì phải ở nhà trông Titi, chứ nếu không mẹ cũng xách máy ảnh xuống làm mấy kiểu đấy. Mai gửi đăng báo cho sốt dẻo =)).

Dù sao thì, có Titi nên bố mẹ cũng được trải nghiệm những điều thật …. lạ :@

Advertisements

18 thoughts on “Tất cả vì trường Linh Đàm thân yêu

    1. Chuẩn bị tinh thần đi cô bé, không chỉ ở Hà Nội mà thành phố be bé của chị cũng rứa đó, phụ huynh thay phiên nhau chầu chực mua đơn từ 5h chiều hôm trước hoặc hôm trước nữa kìa ^^

  1. Kết quả sao rồi??? Nghe trải chiếu & đến những 2 lính đặc công ngồi canh thế kia thì không đánh sập cửa vào trường Linh Đàm cũng là lạ à!!!…khà..khà…(^___^)

  2. Trải chiếu đếm sao, chờ tin thắng trận =))
    Mong là những “gian nan” của bố mẹ Titi sẽ được đền đáp và nhất là trường Linh Đàm thực sự là trường Linh Đàm thân yêu của Titi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s