Gửi chồng nhân một sự thay đổi lớn lao…

Vậy là chồng đã có 6 năm đi làm, với 4 năm ở FSOFT và 2 năm ở NVLS. Nhiều kỷ niệm chồng nhỉ.

Nhớ ngày rời FSOFT, chồng cho em đọc thư chia tay của mọi người, mà lòng chồng chùng lại. Em cũng thấy nao nao. Cứ như, em là người ra đi vậy.

Hôm nay rời NVLS, mặc dù, con người, suy nghĩ và tư tưởng của chồng đã vững vàng hơn rất nhiều, nhưng em vẫn thấy những lúc chồng ngồi ngẩn ra trước những kỷ niệm của tháng ngày ở đây.

Cả hai nơi chồng đã từng làm việc, đều có những con người mà chồng quý trọng không che giấu. Và cũng khiến em vui khi tiếp xúc với họ.

Dẫu ko còn làm việc cùng họ, nhưng họ vẫn là những người bạn của chồng, của gia đình mình phải không?

Dẫu đã ra đi khỏi 2 nơi ấy, nhưng những gì chồng kể về nơi ấy, những con người ở đó, đều với ánh mắt rạng rỡ, và sự hào hứng lớn. Ở môi trường nào cũng có mặt hay, mặt chưa hay, nhưng em thấy chồng luôn cố gắng nâng cao giá trị của những điều hay, nhìn nhận rõ những mặt chưa hay để mình không vấp phải, chứ chẳng bao giờ có thái độ chê bai coi thường. 🙂 Em luôn tự hào về chồng vì những điều “nho nhỏ” như thế!

Công việc của chồng phía trước, sẽ nhiều thách thức và cần sự nỗ lực lớn. Nhưng chồng biết đấy, tại sao lại không thể thành công chứ!

Và chồng nhớ giúp em một điều, dù chồng làm ở đâu, vị trí gì, công việc gì, thì chồng vẫn là chồng của em. Nhà mình luôn là nơi dang rộng tay đón chồng về sau những mệt mỏi.

Yêu!

Advertisements

4 thoughts on “Gửi chồng nhân một sự thay đổi lớn lao…

  1. Em thật là một người vợ tuyệt vời! cuộc sống quá bộn bề với nhiều nỗi niềm lo toan, vợ chồng thương nhau thật đấy nhưng đôi khi người ta lại không nói lên được cũng không khuyến khích nhau được như em. Chị rất thích sự chân thành đáng yêu của em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s