Mờ Xê Titi

Là MC ý ạ.

Bỗng một ngày đẹp trời, nàng ta dùng cây bút làm micro, rồi đứng lên thao thao làm MC, chắc cạnh tranh với MC của Sao mai điểm hẹn. Mẹ thấy hay quá nên kêu bố lấy cái điện thoại.

Và sản phẩm đây ạ 😀

Advertisements

11 thoughts on “Mờ Xê Titi

 1. Yêu Titi ko thể tả, yêu cả giọng nói của mẹ Titi nữa, hí hí… phát nhiều phiếu bé ngoan cho mẹ Titi nữa nhé, cơ mà bố Kiên cũng ngoan đấy Titi ạ, riêng bố Kiên đợt này phải phát phiếu Cháu ngoan Bác Hồ đấy nhé, hihihi…
  Công nhận tài năng của Titi, hấp dẫn và trình độ hơn hẳn các cô MC của Đài Th, một Biên tập viên có giá trong tương lai, hihihi…

 2. Các bạn, các bạn vào đây xem Titi làm MC nào, cmt cho Titi nữa nào…hahahah….Chết cười với Titi ơi là Titi…(^__^) Năng khiếu vô cùng mẹ Na nha…(^__^)

  1. Có lẽ đợt rồi đi xem mấy show trung thu chị ơi. Cái đoạn Cuội chạy ra rồi kêu: Các bạn, các bạn ơi, ra đây chơi với Cuội nào…. Ở show nào cũng có, nên chắc là hắn bị ảnh hưởng.
   Hôm đó bọn em bất ngờ quá. May còn nhớ ra lấy đt ghi lại 😀 Há há….

   1. Vậy chắc nàng ta ấn tượng chú Cuội rồi, chị mới click vào mà nghe các bạn, các bạn là phì cười không nhịn được, điệu bộ hơn cả MC thứ thiệt ấy chứ…(^__^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s