Em bé 2 tuổi rưỡi

Em bé 2 tuổi rưỡi của bố mẹ giờ đây rất đáng yêu với cái miệng xinh xắn líu lo cả ngày, hai bàn tay bé xiu múa may cả ngày.Nam (25)

mini2452 tuổi rưỡi,  em bé của bố mẹ biết nịnh mẹ như thế này: “Mẹ ơi, con yêu mẹ lắmmmmmmm” hay như thế này: “Con yêu mẹ nhất đời….”

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ biết trêu bố thế này: “em không yêu bố một chút nào cả” hoặc khi bố bảo: “Titi gọi bố Kiên đẹp trai đi” thì em lại gọi: “Bố Kiên béo” =))

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của mẹ chuẩn bị được làm chị của em Tink tink. Tối nào cũng chúc em tink tink ngủ ngon và yêu em Tink tink lắm. Nhưng mà nếu mẹ không đặt em Toto ở giữa thì kiểu gì trong khi ngủ, em cũng đá cho em Tink tink một phát =)). (Mẹ sợ khiếp lên được :D)

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích sữa dâu, mùi dâu (sữa tắm + dầu gội) và hình quả dâu tây.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ không thích vị socola, thích uống nước cam nhưng không thích sữa cam

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích ăn mỳ, miến, phở. Túm lại là các loại sợi

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích đòi ăn.. cơm vào… nửa đêm. Hayza

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích hát, múa, biểu diễn và làm MC (chắc gen của cô Trang)

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ rất thích dùng các từ : Siêu nhân, chính xác, siêu, thật là xuất sắc, number one. =)). Và mỗi từ tương ứng với một cử chỉ tay.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ đã quen với việc được bố chăm từ A đến Z, nhưng vẫn thích nhõng nhẽo mẹ.

mini2452 tuổi rưỡi, mẹ rất quen với việc mỗi sáng nghe em chào : « Con chào mẹ Na » để đi lớp với bố. Từ hôm nay mẹ lại đi làm sáng nên sẽ lại cả bố và mẹ đưa em bé đến lớp nhé

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ đã quen trường quen lớp nên không còn khóc nhè hay nũng nịu khi đi lớp. Nhưng sau một thời gian chỉ có bố đưa đi học, sáng nay mẹ đưa đi thì em hơi mếu. Lúc bảo chào mẹ để mẹ về thì em cứ im lặng không chào, mặt buồn thiu. Lúc cô và mẹ cứ bảo em chào mẹ chào cô thì em mếu. Chắc là em không mở miệng chào được vì em sợ em sẽ khóc.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích kênh Bibi, thích phim Poporo, Bánh Dâu, Tào Su. Rất thích mẹ kể chuyện Poporo, thích bố kể chuyện con rồng.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích… súng, thích bắn bằng chíu (Huhu, cái vụ này là mẹ không đồng ý tẹo nào)

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ rất đanh đá, ghê gớm 😀 Nhưng không hề ích kỷ thái quá nhé. Ví dụ mẹ bảo là : Titi mà không ngoan, là mẹ yêu em bé thôi đấy. Thế là em bảo : Mẹ yêu em bé nhỉ, mẹ yêu cả…. Titi nữa nhé. Chứ không phải là : Mẹ chỉ yêu Titi thôi.  Hoặc mẹ bảo : Khi nào mẹ sinh em bé, Titi cho em bé ngủ với mẹ nhé, thì em đồng ý ngay. Nhưng nếu mẹ bảo : em bé ngủ với mẹ còn Titi ngủ với bố nhé thì em không đồng ý mà bảo là : cả Titi cũng ngủ với mẹ :D.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của mẹ thích… xé giấy =((. Cái vụ này là mẹ ghét lắm cơ. Em cứ cầm tờ giấy nào trong tay vẽ vẽ được một lúc là lại xé vụn

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích kẹo, bánh ngọt. Nhưng mẹ nhất quyết, ở nhà là không có ăn kẹo và cùng lắm thì mẹ chỉ cho ăn bánh trứng, gato. Nhưng cứ lên nhà ông ngoại là y rằng ông cháu hú hí kẹo kẹo bánh bánh. :P.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thuộc hết tên họ của ông bà ngoại, bố mẹ và của bản thân mình. Ông bà nội thì chỉ mới nhớ tên.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ biết đếm từ 1 đến 20, nhưng em đếm là : Mười chín, mười mười =)).  Biết vẽ hình tròn. Nhất định là hình tròn chứ không phải chữ o =)).

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ biết phân biệt các hình tròn, vuông, tam giác, biết phân biệt trong ngoài, trên dưới, nóng lạnh, vui buồn. Nhưng cái vụ màu sắc thì í ẹ lắm 😀 Mẹ cũng chưa hay bày nên cũng không trách đc 😀

mini2452  tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ 12 cân, cao gần 90 (nói thế cho nó oách =)) thực ra là khoảng 87 gì đó). Mẹ cũng nghĩ là cần đa dạng hóa các bữa ăn của em. Trộm vía là em không nhiều cân như một số bạn, nhưng em cứng cáp và tăng cân cũng như chiều cao đều đều.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ bảo rằng : Em đang bận học đã, rồi hí hoáy vẽ vẽ vào vở, nếu như em không muốn ăn mà mẹ bảo em ăn 😀

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ nói nhiều khủng khiếp. Từ khi mẹ về cho đến khi đi ngủ, không khi nào em im lặng cho mẹ quá 1 phút. Kể cả khi mẹ xem phim :D.

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ có thể tự đánh răng, xúc ăn, gập quần áo (vụ này lâu lâu không thực hành :D) mặc quần, đi tất, đi dép

mini2452 tuổi rưỡi, em bé của bố mẹ thích hát các bài hát thiếu nhi, các bài hát về trường billgates, ngoài ra còn thích…. Vọng cổ teen =)).  Hôm qua thì mẹ còn nghe em líu lo: “tôi lại về bên em” =)) Mẹ hỏi: Con hát bài gì đấy? Em trả lời tỉnh bơ: “Qua cơn mê”  =)). Mẹ tí thì ngất =))

Ồi ồi, mẹ chả nhớ hết vào một lúc như thế này được. Túm lại là mẹ yêu em bé hai tuổi rưỡi của bố mẹ lắm ý. Em rất đáo để, đáng yêu. Cứ mỗi lần bố mẹ nói chuyện với nhau, chỉ một lúc là chuyển sang đề tài về em bé của bố mẹ. Và những lúc như thế, mắt của bố mẹ cứ long lanh long lanh. Giọng nói cũng rất hào hứng….. Bé yêu là đề tài bất tận của bố mẹ. Hihimini276

Yêu con ! mini81

Advertisements

4 thoughts on “Em bé 2 tuổi rưỡi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s