Còn hơn hai tháng nữa…

Còn hơn 2 tháng nữa là đến ngày mẹ sinh em bé, cũng là ngày Titi của mẹ tròn 3 tuổi. Theo dự sinh thì em bé sẽ có cùng ngày sinh với Titi, nhưng thực tế thì hãy đợi đấy. Hihi. Nhanh thật, mới ngày nào mẹ sinh Titi, rồi Titi lên 1 tuổi. Vậy mà giờ mẹ lại chuẩn bị sinh em Tink tink nữa rồi. Hihi…

Mẹ vẫn rất muốn chuẩn bị cho Titi một ngày sinh nhật vui vẻ và đầm ấm. Thế nên có lẽ là mẹ sẽ chuẩn bị từ giờ. Còn đến hôm đấy, bố sẽ phải chủ trì :D, vì mẹ chắc là đang nằm ổ. Hehe. Đấy là chưa nói, có khi mẹ đang ở trong viện.

Mẹ chưa có một kế hoạch gì cụ thể, chắc là sẽ bàn với bố. Có thể mẹ sẽ làm một cái banner thật rộng, dán kín được bức tường phòng bố mẹ. Hihi….  Để mừng Titi lên tuổi mới và đón em Tink tink.

Trước mắt, mẹ cần một ngày thật đẹp trời để đi mua đồ cho em bé, để lên kế hoạch và dọn phòng cho Titi.

Sẽ cần thêm một cái giường thật dễ thương để Titi tập ngủ riêng này. Trước mắt sẽ để trong phòng bố mẹ luôn. Mai mốt chuyển lại về phòng cho Titi.

Mẹ cũng cần phải mua một cái tủ để quần áo cho Titi. Và nhượng cái tủ nhựa lại cho em bé. Hihi…

Thật ra thì mẹ thích decor lại cái phòng của Titi, nhưng giờ dì Hoa đang ở đó, mai mốt thì lại có ai đó đến trông em bé giúp mẹ ở đó, nên cái ý muốn đó phải để lùi lại. Kể ra mà nhà mình có thêm một phòng nữa thì tốt. Haha…

Ngày xưa, mẹ rất thích có em gái để chơi cùng. Giờ thì Titi chuẩn bị làm chị, mà là chị Cả nha. Không biết Titi có thích không? Chứ mẹ thì thấy mỗi khi nhắc đến em Tink tink là Titi dịu dàng lắm ý. Cho dù bình thường Titi vô cùng đanh đá =)). Mà nhắc đến chuyện chị Cả, mẹ lại nhớ ra rằng, mình có vẻ là người hướng… Nam. Mẹ thích nghe con gọi Ba hơn gọi Bố. Mẹ thích em gọi anh chị đầu là anh chị Hai hơn là anh chị Cả. Mẹ vào SG, mà nghe các em bé gọi chị mình là Hai ơi Hai, mẹ thấy thương lắm ý. Nghe chỉ muốn nựng thôi! :).

Còn hai tháng nữa, mẹ sẽ được làm mẹ của tận … 2 đứa con

Titi được lên chức chị

Ông bà có thêm cháu

Nhà mình thêm đông vui

Nhỉ!

Mẹ ước gì, em sinh cùng ngày với Titi, hoặc là ngày mẹ và em trở về nhà đúng vào ngày sinh nhật Titi.

Mẹ yêu hai chị em vô cùng!

Advertisements

8 thoughts on “Còn hơn hai tháng nữa…

 1. Nhanh quá mẹ Titi nhỉ, 2 tháng nữa là em Tink Tink cười chào ông Mặt Trời à! Chúc mọi dự định của mẹ Titi sẽ chóng hoàn thành nhé!…(^__^)
  Tình hình là bố Kiên càng ngày càng “bị đày đọa” nhỉ!…hahah….(^___^)
  À quên, chị bất ngờ vì mẹ Titi lại thích cách gọi thứ tự trong gia đình theo kiểu miền Nam…(^__^) Ở nhà chị cũng gọi chị Hai chị là “Hai ơi, Hai à…” không à!…(^___^)

  1. Thanks chị ạ **
   Bố Kiên không biết có ấm ức vì bị đầy đọa hông chị hé.

   Còn em cũng ko hiểu vì sao, nhưng có nhiều thứ, em thích cái cách dùng từ của miền Nam.
   Nghe cứ dễ thương gì đâu á ^^

 2. Mẹ Na chu đáo quá. Mà tập cho TiTi ngủ riêng sớm là tốt đó em ạ, TiTi đã biết tự lập rồi chắc cũng không khó khăn khi … ra riêng.
  Chúc Cả Nhà Thương Nhau cuối tuần vui vẻ 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s