Chị Titi của mẹ

Cô nàng đanh đá 😛

Năm nay,  bạn Titi được chuyển về trường Linh Đàm học. Mùng 10/10 mới nhập học, nên mẹ cho bạn về chơi với ông bà nội mấy hôm. Nói thực là mẹ phải đấu tranh tư tưởng lắm, vì mẹ chẳng muốn xa bạn ấy tẹo nào. Ai cũng nói là cho bạn ấy về ông bà nội cho mẹ đỡ mệt, để có tg chăm em Tink, nhưng với mẹ thì, có bạn ấy bên cạnh vẫn hơn. Cho dù là mẹ sẽ bận rộn hơn một chút hoặc là thi thoảng bạn ấy cũng Thật sự làm phiền mẹ. Nhưng mẹ vẫn không thấy phiền. Mẹ chỉ thích được ở bên bạn ấy.

Có bạn ấy ở nhà, bạn ấy tranh Tivi với ông ngoại, tranh máy tính với mẹ. Tranh mẹ với em Tink2. Và bạn ấy tranh… em Tink2 với mẹ. Bạnấy nói thế này: Thôi mẹ NHƯỜNG em Tink2 cho con đi! mỗi lần bạn ấy đòi chơi với em nhưng mẹ nhất định cứ bế và ru em ngủ. Hihi…

Có bạn ấy ở nhà, bạn ấy hát, bạn ấy làm mc, bạn ấy kể chuyện, bạn ấy làm người mẫu, bạn ấy nhảy, bạn ấy múa và bắt mẹ … quay phim chụp hình. Bạn ấy bảo thế này: Mẹ chụp ảnh Titi làm người mẫu đi. Mẹ mong là cái sự tự tin của bạn ấy ngày càng phát huy.

Nói đến người mẫu, cho đến thời điểm hiện tại thì bạn ấy thích làm Người Mẫu nhất ấy. Mẹ thì toàn trêu bạnấy là NGƯỜI (1) MẨU. Hehe

Bạn ấy dạo này hay dỗi lắm. Ai mà làm trái ý bạn ấy là bạn ấy dỗi. Bạn ấy dỗi thì bạn ấy sẽ ngồi chống cằm, mặt buồn xo, ra chiều suy nghĩ và hờn dỗi. Nhưng chưa bao giờ bạn ý dỗi quá 2 phút =)).

Bạn ấy nói thì giỏi lắm. Rằng là: Phải ăn ngoan để còn mau lớn, còn trông em Tink2 giúp mẹ chứ. Nhưng mà bát cơm trước mặt bạn ý 10 phút mới vơi được 1 thìa. Hừm hừm! Trộm vía là 2 tuần trước khi bạn ấy về nội bạn ấy bắt đầu ăn khá lên. Không biết bây giờ thế nào. Gọi điện về thì bà nội toàn bảo là ngoan, ko hiểu là ngoan đến mức nào 😛

Hôm bạn ấy biết được về quê nội, bạnấy bảo mẹ: Cả mẹ, cả bố, cả em Tink2 cả ông bà ngoại cùng về nữa chứ, nếu không con buồn lắm. Nói thì vậy, nhưng hôm đi bạn ấy hí hửng lắm. Mẹ đưa 2 bà cháu ra bến Giáp Bát, sau khi lên xe, bạnấy vui vẻ bye bye mẹ. Bạn ấy bảo mẹ là: Con không đi xe Bảo Yến nữa đâu. Thế nên lần này hai bà cháu không đi xe Bảo Yến nữa. Bạn ấy bảo Vì lần trước bạnấy đi xe Bảo Yến và bị say…  rượu =)).

À bạn ấy phát hiện ra một điều cực quan trọng là: Mẹ ơi, em Tink2 bị mất hết răng mẹ ạ. Haha.

Sau khi được mẹ giải thích là em còn bé nên chưa mọc răng thì giờ bạn ấy đã bảo rằng: Em chưa có răng. Bao giờ em có răng e ăn ngoan giống chị Titi này. (Mẹ thì mong là ngoan hơn chứ ngoan như chị thì mẹ buồn nhắm ý :P)

Vài tiếng nữa là cả bố mẹ, ông bà ngoại và em Tink2 lên Tuyên Quang đón chị về Hà Nội nè. Đúng như chị mong nhé. Ông bà ngoại cũng muốn lên thăm cụ nữa, nên cả nhà mượn xe lên rồi đón chị Titi về luôn. Mẹ mong quá!! Mẹ nhớ chị khủng khiếp!!!

Advertisements

2 thoughts on “Chị Titi của mẹ

  1. Đọc mà thấy mấy cô nàng này sao giống nhau thế, Con gái chị cũng hay giận, mà cô nàng không gọi là giận, mà bảo là buồn. Không hài lòng là tìm chổ nào đó úp mặt xuống, chưa được 1′ nữa chứ nói gì 2′ 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s