Chị!

Thật ra, em muốn viết cái entry này lâu rồi cơ, mà cứ bận bận làm cảm xúc cứ bị ngắt cái phéng! Hừm.

Chị biết không, em không biết do đâu, mà từ lần đầu gặp chị, em đã rất có cảm tình. Rồi có nhiều quyết định ngay sau đó cũng là vì… cảm tình với chị. Người ta bảo đó là cái duyên, đúng không nhỉ!

Em khác chị rất nhiều. Tỷ như ăn mặc: Chị rất sành điệu :P, còn em rất ngố. Tỷ như tính cách: Chị dịu dàng và … bí ẩn, còn em không.. dịu dàng và cũng… chẳng bí ẩn =)).

Thế nhưng, dù em ăn mặc thế nào, dù em không biết nói gì trước đám đông thì khi đi với chị, em vẫn không bị lạc lõng 😉

Thế nhưng, dù chị rất kín đáo và kín… tiếng :)), thì chị vẫn tiết lộ một số thứ với em, với riêng em, hoặc là trước khi mọi người biết.

Hoặc như hôm qua chị bảo: Ngày vui của chị, chị chỉ đứng ra mời 3 người – trong đó có em. Eo ơi, em xúc động không biết nói gì 😛

Chị biết không? Hẳn là chị còn nhiều bí ẩn với em lắm đấy, nhưng lúc nào em cũng muốn chị hạnh phúc, theo cách chị nghĩ. Người khác nói gì, nghĩ sao, em không quan tâm, miễn là chị thấy hạnh phúc – là em vui.

Chị biết không? Mấy hôm nay chị về đúng giờ – không ở lại muộn như hồi trước – em Vui, vì em nghĩ (chắc là đúng :P) chị vội về để chăm lo cho bữa tối của ac. ^^

Chị biết không? Hôm qua chị về muộn em lại cũng Vui – vì đơn giản là chị đang chờ anh đến đón. Chị biết không? Lúc nói rằng chị đang chờ anh, mắt chị sáng lắm!

Chị biết không? em yêu quý chị biết nhường nào.

Em chẳng có gì nhiều để tặng chị. Em chẳng biết thể hiện thế nào để tỏ là em quý chị. Nhưng em thích được thi thoảng mua một bó hoa tươi đặt lên bàn chị, thích được đi ăn trưa với chị và đòi chị mời :P. Và em thực sự cười suốt khi làm tấm thiệp mừng hạnh phúc của chị.

À, lúc nãy nói chị và em khác nhau nhiều, nhưng em thấy cũng giống nhau nhiều chứ. Tỷ như vụ … nghỉ hưu ý, chị nhờ. Hehe

 

Hạnh phúc chị nhé! Và sớm có một tin VUI THẬT VUI – và nhớ nói thầm với em trước nhé 😉

 

Advertisements

One thought on “Chị!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s