Em Tink đã nhớn

Vâng ạ, em Tink2 dạo này đã lớn.

Bắng chứng là, mỗi sáng mẹ đi làm, em cũng dậy để phản đối. Em thích mẹ ở nhà hơn mà. Chị Titi không bú ti mà còn thích thế nữa là. Hehe. Nhưng sau một lúc phản đối, em thấy mẹ hun em mấy phát rồi lạnh te chuẩn bị đồ để đi làm thì em rất biết điều là im lặng và ngoan ngoãn chơi với dì Hoa.

Bằng chứng là, nếu em không vừa ý cái gì, là em hét toáng lên AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA. Tất nhiên việc đó khiến mọi người chú ý đến em hơn.  Và em đạt mục đích rồi đấy

Bằng chứng là, thêm một cái răng nên em lại càng được dịp cười hết cỡ. Tất nhiên, em thích đùa với chị Titi rồi. Và em thích nhất là vừa nằm vừa hẩy lưng, hẩy mông, vung chân đạp đành đạch và cười răng rắc, ra chiều khoái chí.

Bằng chứng là, mấy hôm nay em mặc váy, cài nơ, trông ra dáng thiếu nữ lắm. Chị Titi thì suốt ngày dụ mẹ: Mẹ lấy máy ảnh chụp cho 2 chị em đi. Hehe…

Bằng chứng là, em ngủ thẳng giấc hơn một chút. Trộm mấy cái vía liền nhé.

Bằng chứng là, nếu mẹ mà bế em rồi thì đố ai dụ để em chìa người ra cho bế nhé. Tất nhiên là nếu bị cưỡng chế thì em cũng không đến nỗi quá phản đối đâu. Em rất biết điều.

Bằng chứng là, khi cả nhà ngồi ăn thì em nhất định không chịu ngồi nhìn, mà phải được ăn cùng!!!. Hehe… Thế là thi thoảng mẹ nhấn nhá tí cơm cho em vui, chứ ko thì em hết cho cả làng nghe nhé. Hôm nào mà thấy em háo hức ăn quá thì mẹ sẽ cho em ăn luôn. Nói chung là em thích ăn với cả nhà.

Bằng chứng là, em … đánh chị choe chóe. Đang cầm cái gì mà chị Titi lấy là cũng biết giật lại (cho dù chưa bao giờ giật được của chị Titi), thậm chí có hôm tay kéo đồ, tay đánh liên tục vào chị. Ặc ặc… Và chị lấy cớ dì Hoa cười để khóc nhè. Hehee…

Và bằng chứng sinh động nhất là đây

và đây

Advertisements

2 thoughts on “Em Tink đã nhớn

  1. Có vẻ như em biết điều hơn chị Titi nhể?!…hị..hị… (^_^)

    P.S: Chị Titi mà biết có người nói xấu chị í thế này, thể nào cũng nhảy đong đỏng & hét toáng hoặc là lý sự nhể!?…heheh… (^_^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s