[Tink2] Hành trình tháng thứ 14

Vậy là em đã được 14 tháng. Em chào đón tháng thứ 15 bằng sự kiện: EM BIẾT THỔI KÈN. Hehe

Buồn cười lắm, buổi tối hôm trước, mẹ vừa “chê” em là không bằng chị Titi vì tầm này chị Titi thổi kèn ầm ỹ rồi. Thế là hôm sau, mẹ đang ở cơ quan thì thấy bác Thùy nhắn tin là, em đã biết thổi kèn. Trời, hoành tráng nha!

Tháng thứ 14 của em, em đã đi vững vàng hơn rất nhiều. Hứng lên là em lượn từ phòng này sang phòng khác. Em cũng rất thích leo trèo nên là ai trông em phải thật để ý. Sơ hở là em ấy trèo leo ngay. Mà cứ leo được lên bàn lên ghế xong là quay mông lại ngồi thôi, chứ không cần biết đằng sau có cái gì. Mấy lần mẹ có võ, không thì em ngã lăn xuống đất. Có một lần mẹ không kịp nên em leo qua con hươu nhún và cả hươu cả người đồ ụp xuống, và má em có một vết thâm. Hik.

Tháng thứ 14 của em, cơ bản là êm đềm ngoại trừ khi đến cuối tháng thì em lăn ra sốt. Em cũng hay dị ứng thời tiết, người cứ nổi mẩn lên làm bà Mai cứ sợ em bị lên sởi. Nói đến bà Mai, khi em bước sang tháng thứ 14 và đang trong hành trình nghỉ hè với bố mẹ và chị Titi ở Cửa Lò thì bà Mai xuống. Bà là bạn học của bà nội. Mẹ đã nói mà, cái số mẹ nó may lắm. Hihi… Và thế là mẹ không còn phải lo chuyện ai trông Tink cho mẹ đi làm :D.

Chuyến du lịch Cửa Lò kéo dài 6 ngày. Nói là Cửa Lò, nhưng thực ra cả nhà mình được đi nhiều nơi lắm. Về Vinh thăm dì Trang, ở khách sạn Phương Đông. Vào bác Thống chơi với chị Bống Bang, đi Cửa Hội ăn hải sản. Ra ông Trung bà Nữ ăn hến với bánh đa, rồi sau đó mới xuống Cửa Lò.

Tink tỏ ra rất thích thú với biển, và chưa biết sợ gì hết. Sóng đánh cả lên mặt mà vẫn như không. Trong chuyến đi này mẹ làm rơi cái máy ảnh ở Vinh -> hỏng mất. Thế là lúc xuống Cửa Lò lại phải mượn máy ảnh của ông ngoại. Thật may, lại là may, khi mà chuyến đi này có ông ngoại về cùng. Hihi…

Chị Titi thì thay bao nhiêu là bikini, hihi. Mẹ chụp cũng kha khá ảnh, yêu lắm!

Tháng thứ 14, em  Tink mọc thêm cái răng thứ 8. Đó cũng là một trong những nguyên nhân trận sốt của em ý khi sắp tròn 14 tháng.  Ngoài ra còn 3 cái răng hàm sưng vù to tướng rồi.

Tháng thứ 14, em thường điệu đà mỉm cười và nép mình vào bố/mẹ. Bố là phê vụ này lắm ý 😀 hehe…

Sang tháng thứ 15, ăn ngoan chóng lớn và khỏe mạnh con yêu nhé.

Cả nhà yêu Tink lắm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s