Chàng Vượng

Chàng Vượng đang chơi Chi chi chành chành

Từ khi mẹ cắt tóc cho em Tink, em ý được mọi người đặt cho tên mới: chàng Vượng!

Vì trông em ngố y hệt nhân vật chàng Vượng trong bộ phim hình như cũng tên là chàng Vượng 😀 hihi

Chàng Vượng dạo này biết đi rồi, nên tà lượn suốt. Cứ loăng quăng từ phòng này sang phòng khác, miệng thì luôn luôn: Bà, bà ây….

Hây zà, không biết bao giờ em mới gọi Mẹ một cách rõ ràng nhỉ.

Chàng Vượng của mẹ được 14 tháng rưỡi rồi. Ngoài việc đi rất nhanh và cũng khá vững rồi thì mấy tháng gần đây, em tỏ ra vô cùng ĐANH ĐÁ! Và người mà em hay đành hanh nhất là bà Hải :)). Hai bà cháu suốt ngày “đánh nhau” thôi.

Buổi tối đi ngủ, chàng không yên đâu. Thi thoảng lại mò dậy đòi ti. Mẹ mà ko kịp là mồm nàng lại toáng lên: Bà ây. Mà đểu thế chứ, mắt vẫn nhắm tịt vào.

Chàng gọi tất cả mọi người là… Bà. Thế mà thi thoảng gọi bà Mai, chàng gọi thế này: È è… =))

Buổi sáng chàng dậy, chàng sẽ khóc đòi mẹ. Và nếu mà mẹ bế, thì chỉ có bà Mai chìa tay ra nàng chịu theo, còn lại thì đừng hòng!  Nhưng nói chung nàng cũng dễ tính, phản đối thì phản đối nhưng nếu bị “cường ép” thì một lúc cũng chịu.

Chàng ăn ít và chỉ thích ăn chực thôi. Ví dụ cả nhà ngồi ăn, là chàng đòi ăn khiếp lắm. Nhưng kiểu thi thoảng đc đút cho 1 ít cơm ý, chứ chả nghiêm túc gì đâu. Buổi sáng mà thấy chị Titi ăn mì là chàng cũng đòi bon chen được mấy miếng, không là cái miệng ngoác ra tận mang tai mà gào. Hihi…

Nói chung, chàng đanh đá chứ không ngố như Chàng Vượng trong phim đâu ý. Chỉ có cái mặt là ngố thôi, vì mái tóc cực ngố :)).

Cả nhà rất yêu chàng Vượng đấy!

Hihi…

Mẹ thấy cái tên chàng Vượng rất ngộ và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của em Tink, nhưng nói chung thì về lâu dài, mẹ ko thích em bị dính chặt bởi cái tên này đâu :D. Nên thi thoảng gọi cho vui thì được, chứ gọi Vượng suốt là mẹ không thích :))….

 

2 thoughts on “Chàng Vượng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s