Em Tink đầu gấu

 

  Em Tink dạo này rất đáo để. Toàn bắt nạt chị Titi thôi. Hai chị em mà giành đồ chơi là em Titi ghê gớm lắm. Mẹ toàn phải nịnh chị Titi để chị không tranh nhau với em nữa, rồi sau đó lại quay sang nịnh em Tink trả lại đồ cho chị Titi :D.

Có hôm em ý lấy bút màu chị Titi ra vẽ lung tung, trong lúc chị ấy ngủ. Chị ấy thức dậy thấy vậy thì hét toáng lên và giật lại. Em cũng không kém phần nắm chặt đống bút không chịu buông. Mẹ phải lại nịnh: Em Tink cho mẹ xin nhé. Thế là em đưa cho mẹ, rồi mẹ đưa cho chị cất.

Nhưng một lúc sau, lúc chị đang ngồi chơi, em ngang nhiên cầm cái máy tính đồ chơi đến, gõ một phát vào đầu chị. Mặt tỉnh như quả bơ luôn. Chị khóc thét =)). Mẹ lại phải lại nịnh chị và nghiêm giọng với em. Nhưng mẹ vừa quay đi lại nghe bốp một phát nữa. Thật là!!!!….
Nói chung thì ngoài mấy lúc bắt nạt chị ra thì em cũng ngoan. Ví dụ như hôm trước, sau khi ăn xong mẹ bê bát vào bếp, lúc quay ra đã thấy em Tink chồng 2 cái đĩa với nhau và bê vào cho mẹ. Mẹ mắt chữ A, mồm chữ O. Vội vàng đỡ lấy 2 cái đĩa. Hôm qua cũng thế, mẹ vừa cất bát đũa vào bếp xong, quay ra đã thấy em khệ nệ bê lọ lạc vào. Mẹ lại vội đỡ lấy. Hik… Hy vọng mai mốt lớn em Tink vẫn giữ vững tinh thần biết giúp đỡ mẹ như vậy.

Được 17 tháng 10 ngày rồi. Em ý nói vẫn ngọng líu ngọng lô ý. Ví dụ mẹ hỏi: Con có ăn chuối không? Trả lời: Ó. Mẹ hỏi có đi chơi không? Trả lời: I. Hừm… Mà đểu lắm nhá, dạo này buổi chiều hay được bà Hải cho đi đón chị, nên cứ tầm 4h là em quay ra đòi bế đi. Có hôm thấy bà nói chuẩn bị đi đón chị là hắn chạy ngay ra cửa ngồi. Hik…

Thôi, mẹ họp đã, có gì mẹ lại update tiếp 😀

3 thoughts on “Em Tink đầu gấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s