Nhật ký một ngày không bình thường…

IMG_0229_

Không hiểu sao, đêm qua đau bụng cho đến sáng. Sáng mất sức không đi làm đc, nằm nhà đến 11h mới cảm thấy nhẹ nhàng một chút. Bởi nhắn tin xin phép sếp, sếp trả lời chúc mau khỏe, nhưng ps thêm là nếu có thể gửi cái mail về…. cho anh. Hik, vậy là bò dậy để trả nợ sếp. Mà khổ, những thứ cần gửi thì để hết ở cty, vậy là phải nhờ đồng chí e bật máy giúp rồi teamviewer vào để làm. Trả nợ xong thì Tink dậy, bế nó xuống Tầng 1 ăn cơm mà thở hổn hển, thấy không còn tí sinh lực nào cả… Mình cứ có cảm giác dạo này tim mình không được ổn. Có khi mai mốt phải đi khám xem sao.

Chiều, đầu đau váng vất, gai người như cảm cúm, nhắn tin bảo chồng mua panadol, chồng bảo: Thế có khi chốc không đi chơi đc nhỉ. Hehe… Còn lâu nhé, uống thuốc xong là… đi chơi đc mà :P.

Cái rồi chồng xách thuốc về, uống xong thì nhận được mail của em D, vậy là phải đọc tài liệu để fw cho bên TTGS. Mãi đến hơn 4h mới đc đi chơi. Thật ra thì vẫn mệt. Vào hiệu sách tìm cuốn sách cho bạn Ti và cho mình nữa, nhưng chỉ tìm đc 1 cuốn, và mua thêm….5 cuốn ngoài dự kiến. Còn 3 cuốn nữa chưa tìm đc :). Mặc dù ngoài dự kiến nhưng cũng tâm đắc lắm…

IMG_0196__

 

Mua sách xong hai vợ chồng ra Mondo ở phố Bà Triệu ăn Mỳ ý và Pizza. Đúng vào ngày Pizza mua 1 tặng 1, nên là hai vợ chồng chiến 2 cái. Cộng thêm một ly kem 2 viên. No lặc lè. Lúc này vẫn mệt. Chỉ có điều hết đói.

IMG_0243_

Rồi về nhà, thấy bạn Ti mặt buồn thiu, vì đang chơi với đồng bọn thì bị bà M bắt về ăn cơm :D. Nhưng bố nịnh cho một lúc lại hơn hở ăn nốt phần cơm còn lại.

Tối, lặn ngụp trong đống KPI mà ko biết nên bắt đầu từ đâu

Nghe nhạc

Chat chit

Đi ngủ

Gà gáy

Giật mình dậy

Thế là thức luôn đến giờ…

Ôi cái cuộc đời, thật thi vị :))

Hà Nội, 2h30AM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s