[Chuyện Titi] Con thương mẹ thế nào

113_2

Nhà mình tối nào cũng 4 anh em trên một chiếc xe tăng, vô cùng chật chội, nhưng đó không phải là vấn đề vì mẹ vẫn thích nằm cùng 2 bạn. Tuy nhiên có một vấn đề nho nhỏ là bạn nào cũng thích nằm gần mẹ. Giải pháp có thể là mẹ nằm giữa, hai bạn nằm 2 bên? Ồ, giải pháp đó chỉ ok với chị Titi thôi, còn em Tink thì nhất định đòi nằm giữa, vì em không muốn ai nằm cạnh mẹ ngoài em ý. Nếu chị Titi chạy sang phải, em lăn qua  mẹ sang phải, thấy chị nhỏm dậy định sang trái, em đã lại lăn qua mẹ sang trái. Vậy nên tối nào cũng một trận chiến nho nhỏ chỉ bởi việc nằm đâu. Hihi…

Tối nào cũng vậy, Titi nằm trong, đến Tink rồi đến mẹ. (Bố thường đi ngủ muộn hơn) Mẹ thường dụ Titi là mẹ cho em ngủ trước rồi mẹ vào nằm với con. Nghe mẹ nói thế Tink vội vàng: KHÔNG NẰM ĐÂU. CON NẰM VỚI MẸ. Còn Titi bắt đầu khóc ri rỉ… Ôi nhiều khi mẹ không giữ đc bình tĩnh quát um lên. Hôm nào mẹ kiểm soát được thì ra sức nịnh nọt Titi hoặc a lê phớt.

Thời gian gần đây bỗng dưng bạn Tink không giành nằm giữa nữa, nhưng nhất định mẹ phải quay sang ôm bạn ý. Thế nên dù sao, chị Titi cũng được nằm gần mẹ.

Tối hôm qua mẹ lên cơn đau bụng, Tink thì quấy ơi là quấy, cứ lăn đùng ngã ngửa ra ăn vạ. Mặc dù mẹ kệ, nhưng vì đau quá nên mẹ quát thế là nàng ý lại khóc rống lên.

Titi quay sang bảo em:  Sao em lại thế. Mẹ đau đấy.

Xong chị Titi nằm xuống rên ư ử, một lúc mẹ thấy chị ý kéo chăn lên đắp cho mẹ, mẹ cũng đoán bạn đắp chăn cho mẹ, nhưng cũng nghĩ có thể là bạn lạnh. Rồi bạn vẫn rên ư ử. Mẹ hỏi sao con cứ ư hử thế nhỉ. Rồi mẹ mệt nằm thiếp đi. Hình như mẹ cũng… rên ư ử. Hik.

Tối hôm sau, lúc đi ngủ chị Titi bảo mẹ: Mẹ ơi, con thương mẹ lắm. mẹ ơi hôm qua con đắp chăn cho mẹ đấy. Con còn khóc nữa. Mẹ ko biết con khóc đúng ko. Mẹ chỉ hỏi sao con cứ ư hử thế. Là vì mẹ bị đau nên con thương mẹ. Con thương mẹ lắm. Con được nằm cạnh mẹ rồi mà vẫn khóc nhỉ, vì con thương mẹ mà.

Nói rồi bạn ôm tay mẹ âu yếm.

Ôi trong giây phút ấy, trái tim mẹ mềm nhũn ra.

Phía bên kia mẹ, em Tink cũng đua đòi: Con yêu mẹ lắm. Mẹ ôm con đi.

Hihihi…

 

Mặc dù vừa lúc tối thôi, chị Titi còn tị nạnh với em và bảo mẹ là: Mẹ Na xấu xí không yêu đứa con gái mẹ đẻ trước. Haha…

Quá đáng yêu, 2T của mẹ. ;))

2 thoughts on “[Chuyện Titi] Con thương mẹ thế nào

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s